Đụng độ mẫu váy kén dáng, Bảo Thanh và Thụy Vân mỗi người một vẻ nhưng đều khoe được thân hình chuẩn "vòng nào ra vòng nấy"

Green, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Cuộc "đụng hàng" giữa hai mỹ nhân nổi danh trên sóng truyền hình chắc chắn sẽ ẩn chứa rất nhiều điều thú vị và cũng chẳng kém phần gay cấn.

Bảo Thanh và Thụy Vân, một người là diễn viên nòng cốt trong các hit phim truyền hình của VTV, còn một người là nữ biên tập viên nổi danh, được nhiều khán giả yêu thích nên chắc chắn, cuộc "đụng hàng" dưới đây của họ sẽ ẩn chứa rất nhiều điều thú vị và cũng chẳng kém phần gay cấn.

Đụng độ mẫu váy kén dáng, Bảo Thanh và Thụy Vân mỗi người một vẻ nhưng đều khoe được thân hình chuẩn "vòng nào ra vòng nấy" - Ảnh 1.

Mẫu đầm hoa Bảo Thanh đang diện là một thiết kế tương đối kén dáng. Tuy nhiên, ngôi sao "Về nhà đi con" vẫn diện đẹp xuất sắc, toát lên vẻ nữ tính, thanh lịch và đặc biệt, body vòng nào ra vòng nấy của Bảo Thanh được khoe triệt để.

BTV Thụy Vân không chỉ xinh đẹp, mà còn sở hữu vóc dáng tuyệt mỹ và điều này đã được chứng minh đầy thuyết phục khi nữ BTV diện lên mình chiếc đầm hoa dáng ôm, giống hệt với thiết kế mà Bảo Thanh từng xúng xính.

Cách nhấn nhá túi xách, giày cao gót của Á hậu Thụy Vân cũng rất hài hòa, hợp lý, cộng thêm kiểu tóc đúng chất BTV sóng truyền hình quốc gia, nàng Á hậu xinh đẹp, tài năng đã có ngay vẻ ngoài 100% thanh lịch và sang trọng.

Đụng độ mẫu váy kén dáng, Bảo Thanh và Thụy Vân mỗi người một vẻ nhưng đều khoe được thân hình chuẩn "vòng nào ra vòng nấy" - Ảnh 4.

Đụng độ mẫu đầm kén dáng, Bảo Thanh và Thụy Vân mỗi người một vẻ nhưng điều ấn tượng nhất chính là cả hai đã khoe được vóc dáng chuẩn không cần chỉnh.


Chia sẻ
Đọc thêm