Đừng chê Krystal mặc xấu nữa vì cô đang dần lấy lại đẳng cấp nữ thần thời trang rồi đây này

GG, Theo Trí Thức Trẻ

Sau một thời gian dài khiến dân tình buồn phiền vì những bộ cánh dìm dáng, cuối cùng Krystal cũng đã từng bước lấy lại phong độ đỉnh cao như xưa.

Những năm đầu mới hoạt động, Krystal luôn được ví là ngôi sao thời trang hay thậm chí là nữ thần phong cách của làng giải trí Hàn. Đơn giản là vì cô vừa đẹp, vừa có gu, người ta gần như chẳng bao giờ phải phàn nàn về câu chuyện váy áo của cô cả. Nhưng trong khoảng hơn 1 năm trở lại đây, cũng tức là thời điểm Krystal bắt đầu tăng cân, người ta liền thấy phong độ ăn diện của cô bắt đầu sụt giảm.

Dù là đồ đi sự kiện hay mấy set street style thường ngày đều khó cảm nổi. Những tưởng, Krystal sẽ mãi trượt dài trong câu chuyện phong cách nhưng không, dạo này, cô đã dần thay đổi tích cực hơn rồi. Nữ thần sẽ trở lại, chúng ta cứ hy vọng thế nhé!

Tăng cân hay không thì cũng không phải là lí do cốt yếu nhất mà quả thực thời gian trước đó, Krystal ăn mặc... chán hơn hẳn. Cô liên tục chọn những bộ đồ dìm dáng lại già dặn. Dù gương mặt vẫn xinh nhưng style của Krystal lại có dấu hiệu trượt dốc rõ rệt.

 - Ảnh 2.

Nhưng có vẻ như dạo gần đây, mọi chuyện đã khác. Có lẽ, chính bản thân Krystal cũng không muốn bị ném đá hoài nên ngoài việc giảm cân, cô đã đặc biệt chú trọng ăn mặc hơn.

Từ hình ảnh bà thím già nua như những gì netizen mắng, Krystal dạo gần đây đã lại ăn mặc trendy, trẻ trung và ấn tượng hơn hẳn. Đây mới thực sự là một Krystal đẳng cấp thuở nào mà người ta luôn mong nhớ. Riêng về street style, cô xứng đáng nhận lời khen.

Ở một diễn biến khác, đồ đi sự kiện của Krystal vẫn xấu/đẹp thất thường, lỗi này phần lớn ở việc stylist chưa đủ tinh tế. Rất may là trong sự kiện tại Bắc Kinh cách đây một tuần, Krystal vẫn được mặc đẹp, sang và ghi điểm toàn tập. Đấy, cô cứ đẹp mãi thế này thì có phải dân tình mới yên lòng không!

Chia sẻ
Đọc thêm