Đụng bộ đồ ngủ sexy: Lan Ngọc khoe dáng tinh tế, Ngọc Trinh lại bị trừ 100 điểm thanh lịch vì phản cảm nhức mắt

Zi,
Chia sẻ

Ngoài ra, Linh Ka cũng góp mặt trong màn đụng hàng này khi cùng diện đồ ngủ siêu gợi cảm.

Vẫn biết Ngọc Trinh sở hữu vóc dáng hoàn mỹ đẹp nhất nhì Vbiz, dù ăn vận kín đáo giản đơn là cô đã khiến bao người trầm trồ. Tuy nhiên nữ hoàng nội y lại rất hay ăn diện táo bạo làm dân tình nhức mắt, trong màn đụng hàng mới đây với Ninh Dương Lan Ngọc, cùng diện mẫu đầm ngủ gợi cảm nhưng Lan Ngọc có cách khoe dáng tinh tế và ưng mắt hơn hẳn so với hình ảnh phô phang của Ngọc Trinh.

Trong hình ảnh mới đây, Ngọc Trinh khoe dáng nuột khi diện bộ đồ ngủ mỏng tang. Cũng vì quá yêu thích thiết kế này mà cô còn sắm đến 2 màu khác biệt để thay đổi.

Ở nhà ăn vận thoải mái, diện đồ ren gợi cảm thì không đáng nói, đáng chú ý chính là khi bộ đồ đã ngắn cũn cỡn khoe eo thì Ngọc Trinh còn chơi trội khi cố tình để cúc áo hờ hững lấp ló vòng 1 căng tràn, góc chụp nghiêng càng khiến vòng 1 lồ lộ như muốn trào ra khỏi áo.

Đụng bộ đồ ngủ sexy: Lan Ngọc khoe dáng tinh tế, Ngọc Trinh lại bị trừ 100 điểm thanh lịch vì phản cảm nhức mắt - Ảnh 3.

Style ngày càng gợi cảm, Ninh Dương Lan Ngọc cũng từng khiến dân tình trầm trồ khi khoe vòng eo nhỏ xíu khi diện đồ ngủ gợi cảm. Góc chụp tinh tế lại vừa đủ để khoe eo thon thả nên nhìn ảnh Lan Ngọc, dân tình chỉ thấy gợi cảm mà chẳng hề phản cảm.

Ở một diễn biến khác, Linh Ka cũng từng diện thiết kế này nhưng cô bé cũng cài khuy áo đầy đủ, chỉ vừa đủ khoe eo thon thả nên hình ảnh vẫn giữ được nét ngọt ngào, nữ tính mà không phô phang quá đà.


Chia sẻ