Ngọc Trinh copy Jennie cách lấy khăn làm áo: Khoe được body nuột nhưng khí chất vẫn cách biệt "một trời một vực"?

Trend lấy khăn làm áo đã được cả loạt idol xứ Kim chi lăng xê từ năm ngoái, Ngọc Trinh tuy hơi chậm chân nhưng vẫn khoe được body nuột nà, sexy.

Mới đây, Ngọc Trinh tung ra bộ ảnh street style mới với chủ đề "Hello Summer" khoe trang phục khi vào Hè. Như thường lệ, cô lại gây ấn tượng với nhan sắc, body nuột nà và gu thời trang ngập tràn hàng hiệu.

Đặc biệt trong những bộ cánh lần này của Ngọc Trinh, có một outfit dường như là "học" theo phong cách của cô nàng Jennie (Black Pink) khi lấy khăn làm áo.

Ngọc Trinh copy Jennie cách lấy khăn làm áo: Khoe được body nuột nhưng khí chất vẫn cách biệt "một trời một vực"? - Ảnh 1.

Ngọc Trinh lấy khăn làm áo trong bộ ảnh mới. Thiết kế của nhà mốt Versace giúp cô khoe khéo body nuột nà, làn da trắng mịn không tỳ vết.

Ngọc Trinh copy Jennie cách lấy khăn làm áo: Khoe được body nuột nhưng khí chất vẫn cách biệt "một trời một vực"? - Ảnh 2.

Ngọc Trinh diện áo mix thêm cùng quần jeans, túi đeo vai nhỏ xinh và kính mắt sang chảnh.

Ngọc Trinh copy Jennie cách lấy khăn làm áo: Khoe được body nuột nhưng khí chất vẫn cách biệt "một trời một vực"? - Ảnh 3.

Tổng thể trang phục vừa đơn giản, khỏe khoắn lại vừa gợi cảm, tôn lên body mảnh mai, xương quai xanh hút mắt của "nữ hoàng đập hộp".

Thực tế trend lấy khăn làm áo vốn là xu hướng từng làm mưa làm gió từ mùa hè năm ngoái, góp phần không nhỏ giúp trend này phổ biến chính là nhờ công của những cô nàng Black Pink. Khi biểu diễn hay đi dự sự kiện, Jennie và Lisa đã nhiều lần diện mốt này.

Ngọc Trinh xinh rất xinh nhưng nếu xét về độ ấn tượng thì có lẽ cô vẫn phải nhường bước trước Jennie. Mỹ nhân nhà YG không chỉ sexy hết cỡ mà còn toát lên cảm giác sang chảnh, quý phái như tiểu thư nhà tài phiệt khiến bao người thi nhau tìm mua thiết kế y hệt để mặc theo.

Ngọc Trinh copy Jennie cách lấy khăn làm áo: Khoe được body nuột nhưng khí chất vẫn cách biệt "một trời một vực"? - Ảnh 5.

Không chỉ những thành viên của Black Pink, mốt lấy khăn làm áo cũng từng được nhiều idol khác thi nhau diện từ mùa hè năm ngoái.

Ngọc Trinh copy Jennie cách lấy khăn làm áo: Khoe được body nuột nhưng khí chất vẫn cách biệt "một trời một vực"? - Ảnh 6.

Chi Pu

Ngọc Trinh copy Jennie cách lấy khăn làm áo: Khoe được body nuột nhưng khí chất vẫn cách biệt "một trời một vực"? - Ảnh 7.

Nam Em

Ngọc Trinh copy Jennie cách lấy khăn làm áo: Khoe được body nuột nhưng khí chất vẫn cách biệt "một trời một vực"? - Ảnh 8.

Thiều Bảo Trâm

Ngọc Trinh copy Jennie cách lấy khăn làm áo: Khoe được body nuột nhưng khí chất vẫn cách biệt "một trời một vực"? - Ảnh 9.

Jang Seung Yeon (CLC)

Ngọc Trinh copy Jennie cách lấy khăn làm áo: Khoe được body nuột nhưng khí chất vẫn cách biệt "một trời một vực"? - Ảnh 10.

Shuhua


Chia sẻ
Đọc thêm