Dùng 3 loại toner bình dân, làn da sần mụn đỏ của cô gái đã thay đổi hoàn toàn, lỗ chân lông nhỏ mịn hơn hẳn

TWUS , Theo TRÍ THỨC TRẺ
Chia sẻ

Từ da đầy mụn mẩn đỏ, nhờ bí kíp dùng 3 loại toner mà làn da của cô bạn này đã được cải thiện rất nhiều.

Mụn luôn là vấn đề nan giải khiến cho nhiều cô nàng đau đầu. Cô bạn Linh Phan cũng từng gặp phải tình trạng mụn mẩn đỏ, nhiều vết thâm. Tuy nhiên nhờ tuyệt chiêu dùng 3 loại toner hay ho mà Linh đã lấy lại làn da láng mượt khiến ai cũng phải ghen tị. Tuyệt hơn là cả 3 loại toner mà Linh sử dụng đều là sản phẩm bình dân mà ai cũng có thể "đu" theo.

 - Ảnh 1.

Làn da của Linh đã thay đổi đáng kể từ sau khi áp dụng tuyệt chiêu dùng đến 3 loại toner trong chu trình dưỡng da.

Theo Linh chia sẻ, cô từng gặp tình trạng nổi mụn vì một sản phẩm chứa BHA mà cô bạn này từng sử dụng. Sau đó Linh đã tập trung xây dựng chu trình chăm sóc da kỹ lưỡng để lấy lại làn da mịn đẹp. Theo Linh chia sẻ, chỉ khi da đủ sạch, đủ ẩm thì da mới có thể sạch mụn. Toner là bước dưỡng da mà Linh vô cùng chú trọng vì vừa giúp làm sạch lại dưỡng ẩm nhẹ nhàng cho da. Cụ thể 3 sản phẩm Linh đã sử dụng đó là: Garnier Hautklar Skinactive Toner; The Ordinary Glycolic Acid 7% Toning Solution và Toner Hadalabo Premium. Dưới đây là chia sẻ của cô bạn này về từng loại và cách cô sử dụng.

 - Ảnh 2.

3 loại toner mà Linh đã sử dụng: Garnier Hautklar Skinactive Toner; The Ordinary Glycolic Acid 7% Toning Solution và Toner Hadalabo Premium

1. Toner làm sạch sâu: Garnier Hautklar Skinactive Toner 

Thành phần toner có chứa BHA (alycilic acid) giúp làm sạch sâu cho da. Loại này mình dùng để lau sau bước rửa mặt và bông lần nào cũng đen. Nhưng sản phẩm có nhược điểm sặc mùi cồn; lần đầu tiên dùng được mấy lần thì mình vứt xó, sau đó dùng lại thì cảm thấy rất sạch nên chịu khó và tới nay mình đã dùng đến 3 chai. 

Chai này mình dùng vào buổi sáng và tối: Sáng lau xong mới rửa mặt, tối rửa mặt xong mới lau.

 - Ảnh 3.

Garnier Hautklar Skinactive Toner
  • Giá: khoảng 250k/200ml

2. Acid Toner: The Ordinary Glycolic Acid 7% Toning Solution

Từ ngày bị kích ứng, nổi mụn với sản phẩm chứa BHA mình nghiệm ra rằng không phải sản phẩm cứ càng mạnh là tốt. Mình hạ dần mức độ và thấy phù hợp với sản phẩm nhà The Ordinary. Nói về toner The Ordinary Glycolic Acid 7% Toning Solution thực sự đây là chân ái của mình, lỗ chân lông sạch và thu nhỏ đáng kể, mụn thâm giảm nhanh. Sản phẩm có mùi hơi ngái, mới đầu khi thoa lên da có thể cảm thấy hơi châm chích tí nhưng sau quen thì cũng ổn. 

Chai 240ml, mỗi lần dùng mình thấm vào bông và lau đều trên da cho đến khi bông khô, chứ không vỗ trực tiếp nên cũng được khá lâu. Mình dùng em nó vào buổi tối sau toner làm sạch Garnier.

 - Ảnh 5.

The Ordinary Glycolic Acid 7% Toning Solution
  • Giá: khoảng 400k/240ml

3. Toner cấp ẩm: Toner Hadalabo Premium 

Nghe đồn đây là loại toner siêu cấp ẩm nên mình cũng thử xem sao. Khi dùng em nó thì mình ngạc nhiên lắm luôn, chỉ cần 1 giọt vỗ thiệt đều lên mặt, thêm 1 lớp serum B5 là da bao ẩm đến sáng mai luôn.

 - Ảnh 7.

The Ordinary Glycolic Acid 7% Toning Solution
  • Giá: khoảng 300k/170ml

Trong thời gian trị mụn, Linh tối giản hết các bước dưỡng da, cô bạn còn kết hợp thêm chế độ ăn uống và thực phẩm chức năng để làm đẹp bên trong. Bên cạnh 3 loại toner trên thì Linh còn sử dụng thêm 1 số sản phẩm dưỡng bổ trợ khác. Chu trình và những sản phẩm mà cô dùng thêm bao gồm:

Mặt nạ đất sét: Đắp 2 - 3 lần/ tuần

Mặt nạ giấy: 2 lần/ tuần

Serum dưỡng chứa niacinamide, hyaluronic acid...

Ăn uống: Kiêng đồ cay nóng , uống trà diếp cá, bột lúa non Nhật

 - Ảnh 10.

Kiehl's Rare Earth Deep Pore Cleansing Masque

Kiehl's Rare Earth Deep Pore Cleansing Masque
  • GIá: 850k/125ml
 - Ảnh 12.

L'Oreal Paris Pure Clay Mask Detoxify

L'Oreal Paris Pure Clay Mask Detoxify
  • GIá: 198k/50g
 - Ảnh 14.

Naruko Tea Tree Shine Control & Blemish Clear Mask

Naruko Tea Tree Shine Control & Blemish Clear Mask
  • Giá: khoảng 299k/ 8 miếng
 - Ảnh 16.

The Ordinary Niacinamide 10% + Zinc 1%

The Ordinary Niacinamide 10% + Zinc 1%
  • Giá: khoảng 190k/30ml


Ảnh: FB Linh Phan

Chia sẻ
Đọc thêm