Đối lập cả dàn sao Vbiz với bộ nail vuốt sắc nhọn, Seo Ye Ji trong "Điên Thì Có Sao" sang chảnh ngút ngàn là thế mà chỉ mê bộ móng đơn giản tự sơn cũng được

Me,
Chia sẻ

Gắn liền với những bộ váy áo hàng hiệu cả trăm triệu thì Seo Ye Ji cũng chỉ tô điểm cho bộ nail đơn giản hết mức có thể.

Thời gian gần đây, các người đẹp Việt thường chọn mốt nail dài sắc nhọn, nếu không đính đá hoa văn cầu kỳ thì cũng ánh bạc sắc nét, đơn giản nhất là trơn màu nhưng luôn dài nhọn như móng vuốt.

Bộ móng dài nhọn hoắt, dù chỉ trơn màu đơn giản nhưng cũng tạo nét sắc lạnh kiêu kỳ cho Bích Phương hay Lan Ngọc. Nhưng khổ nỗi, diện những bộ nail thế này thì làm việc gì cũng khó. Cũng may các người đẹp Vbiz chỉ dự sự kiện mới tỉa tót bộ móng cầu kỳ chứ bình thường cũng không mấy khi diện.

Đối lập với sao Vbiz chuộng nail vuốt nhọn cầu kỳ, Seo Ye Ji trong "Điên Thì Có Sao" sang chảnh ngút ngàn thế mà chỉ để nail đơn giản - Ảnh 2.

Nhưng tất cả chưa là gì với bộ nail của Hương Giang, tuy chỉ màu hồng phấn đơn giản nhưng lại dài nhọn như móng vuốt nhìn lạnh cả sống lưng. Cũng may bộ nail màu hồng phấn trơn tru đơn giản, chứ sắc màu lòe loẹt hay đính kết cầu kỳ thì còn nổi nữa. Có thể thấy Hương Giang khá khó cử động hay làm bất kỳ việc gì với bộ nail dài thượt này.

Trái ngược hoàn toàn với xu hướng nail của sao Việt, Seo Ye Ji trong phim "Điên Thì Có Sao" dù sang chảnh, kiêu kỳ và quái tính đến thế nào thì cũng chỉ diện bộ nail trơn màu đơn giản và dài vừa đủ. Trong phim, cô là nữ nhà văn quái tính, với gu thời trang sang chảnh bật nhất, gắn liền với những bộ váy áo hàng hiệu cả trăm triệu thì cũng chỉ tô điểm cho bộ nail đơn giản hết mức có thể.

Seo Ye Ji trung thành với những bộ nail đơn giản, đôi khi chỉ là trắng, be hay phớt xanh... chứ không hề tô vẽ hay đính kết cầu kỳ.

Đối lập với sao Vbiz chuộng nail vuốt nhọn cầu kỳ, Seo Ye Ji trong "Điên Thì Có Sao" sang chảnh ngút ngàn thế mà chỉ để nail đơn giản - Ảnh 4.

Tập 8 trong phân cảnh tay trong tay với Kim Soo Hyun, Seo Ye Ji sơn móng xanh rêu đơn giản nhẹ nhàng và không kém phần bắt mắt.

Đối lập với sao Vbiz chuộng nail vuốt nhọn cầu kỳ, Seo Ye Ji trong "Điên Thì Có Sao" sang chảnh ngút ngàn thế mà chỉ để nail đơn giản - Ảnh 5.

Sang chảnh cá tính nhất thì Seo Ye Ji cũng chỉ sơn mỏng màu đen và bỏ qua mọi kiểu tô vẽ cầu kỳ.

Để có được mẫu nail đẹp nhẹ nhàng như Seo Ye Ji không hề khó, chị em hoàn toàn có thể diện được, thậm chí đến sở làm cũng không vấn đề. Nàng công sở ngoài 30 tiết chế hơn với những tông màu nhẹ nhàng tinh tế như be, nâu, xanh rêu... còn nếu muốn phá cách đôi chút các nàng có thể diện mỗi ngón một gam màu chẳng hạn. Rõ ràng là một sự phá cách thú vị nhưng vẫn rất nhẹ nhàng, thanh thoát cho đôi tay của bạn.

Những mẫu nail đơn giản, không đính đá quá cầu kỳ không những giúp tô điểm cho đôi tay mà còn phù hợp với nàng công sở hay phải đánh máy nhiều. 

Xu hướng năm nay thường thiên về những gam màu pastel nhẹ nhàng như xanh biển, xanh cốm, màu be, nude hay hồng đất...

Đối lập cả dàn sao Vbiz với bộ nail vuốt nhọn cầu kỳ, Seo Ye Ji trong "Điên Thì Có Sao" sang chảnh ngút ngàn là thế mà chỉ chuộng bộ móng đơn giản tự sơn cũng được - Ảnh 8.

Để tạo điểm nhấn cho bộ nail, cách nhấn 1 ngón khác biệt cũng đang là trend 2020.


Chia sẻ