Độc chiêu giúp cô nàng dáng quả táo thon gọn hơn

Lê Anh - Tổng hợp,

Dáng người quả táo là kiểu form dáng rất khó chọn đồ, tuy nhiên, nó vẫn có những lợi riêng để bạn có thể chọn những bộ cách phù hợp giúp che khuyết điểm và thoát dáng.

Dáng người quả táo là kiểu form dáng rất khó chọn đồ, tuy nhiên, nó vẫn có những lợi riêng để bạn có thể chọn những bộ cách phù hợp giúp che khuyết điểm và thoát dáng.

Nhận diện dáng người quả táo

Dáng người quả táo là dáng người có vòng 1 tròn đầy và phần lưng rộng, cánh tay thon nhỏ nhưng bờ vai lại rộng. Vòng hông thon và mảnh, phần trên của cơ thể lớn hơn so với phần dưới.

Mix đồ khéo léo để che khuyết điểm cho cơ thể

Style áo hoàn hảo dành cho form dáng quả táo

Một chiếc áo có chất liệu vải mỏng được thiết kế lướt qua vòng eo sẽ giúp bạn che đi phần thân trên “tròn” của mình. Để tạo đường cong cho cơ thể thì việc thêm sắc cho vòng eo là điều đặc biệt quan trọng. Một chiếc áo được may bó vào eo hay một chiếc thắt lưng xinh xắn sẽ giúp phần trên của cơ thể trở nên gọn gàng và mảnh mai hơn.

Một chiếc áo sơ mi có điểm rơi ở phần hông sẽ giúp phần tròn trịa phía thân trên của bạn thon hơn. Bên cạnh đó, để tạo sự cân đối cho vòng hông nhỏ và phần thân trên tròn thì một chiếc áo với phần cạp rộng sẽ là phong cách lý tưởng để bạn đạt được mục tiêu.

Những chiếc áo cổ rộng, sâu sẽ giúp bạn khoe được trọn vẹn vòng 1 căng tròn, từ đó tập trung sự chú ý của người đối diện vào phần trên mà quên đi phần thân dưới khiêm tốn.

Một chiếc áo không tay sẽ thu hút sự chú ý vào đôi tay thon vốn là lợi thế của form dáng quả táo, hay một chiếc áo chiffon nhẹ nhành lướt qua phần hông cũng là kiểu áo để các bạn gái có dáng người quả táo che khuyết điểm.


Những kiểu quần giúp bạn che khuyết điểm

Kiểu quần ống rộng sẽ giúp bạn tạo nên sự cân đối cho phần trên và phần dưới của cơ thể. Xì-tai quần này đặc biệt hợp với dáng người quả táo. Vì vậy, đừng quên thêm nó vào tủ đồ của bạn nhé.

Kiểu quần với phần ống rộng như quần ống đứng hay ống loe sẽ mang lại cảm giác thon và dài hơn cho đôi chân của bạn.

Đừng bao giờ diện kiệu quần bó trừ khi bạn kết hợp nó với áo dài trùm hông. Kiểu quần bó sẽ ôm sát lấy chân, từ đó khiến đôi chân không đẹp của bạn bị lộ thiên và phô diễn sự thiếu cân đối cho cơ thể.

Kiểu váy nào sẽ giúp thân hình quả táo của bạn không trở thành lực cản

Một chiếc váy dài đến đầu gối hay đến giữa ống chân với phần thân trên được thiết kế đơn giản sẽ là kiểu váy tuyệt vời để form dáng quả táo “kiến tạo” lại vóc dáng của mình.

Kiểu váy bút chì cũng là kiểu váy giúp bạn thoát khỏi mối lo này. Phần cạp cao của kiểu váy này sẽ tạo cảm giác dài hơn cho phần thân dưới, ép lại phần mỡ dư thừa ở bụng và mang lại cảm giác nhẹ nhàng cho phần thân dưới.

Đừng bao giờ mặc chân váy mini từ chất liệu vải mỏng, đó là khuyến cáo dành cho dáng người quả táo. Kiểu váy này sẽ khiến thân hình của bạn tròn hơn so với thực tế.

Một đôi giầy phù hợp để dáng người quả táo trở nên hoàn hảo

Một đôi giầy giúp đôi chân của bạn dài hơn, chính là kiểu giầy mà form dáng quả táo cần lựa chọn.

Giầy cao gót hay xăng đan cao gót sẽ giúp bạn trở nên cực kỳ quyến rũ. Một chiếc váy thướt tha, một chiếc mũ điệu đà và một đôi xăng đan cao gót sẽ là bộ trang phục để dáng người quả táo trở nên hoàn hảo.

Đối với những bạn gái có bắp chân nhỏ thì một đôi giầy/dép gót kitten sẽ vừa mang lại cảm giác thoải mái cho đôi chân lại vừa giúp bạn trở nên đáng yêu, xinh xắn.

Những đôi giầy “hầm hố” hay những đôi xăng đan đế liền cũng là kiểu giầy rất phù hợp với form dáng quả táo. Kiểu giầy này sẽ giúp bạn tạo sự cân đối cho phần thân dưới với phần thân trên nặng nề.


Chuyên mục Đẹp tin rằng, với những độc chiêu về lựa chọn trang phục trên đây, các bạn có dáng người quả táo sẽ luôn xinh đẹp và quyến rũ. Các bạn hãy tiếp tục theo dõi loạt bài tư vấn về các kiểu form dáng cơ bản khác trên chuyên mục Đẹp bạn nhé.

Chia sẻ
Đọc thêm