Đo hiểu biết của mẹ về cách tăng chiều cao cho trẻ

Cha mẹ nào cũng mong muốn con đủ dưỡng chất để cao lớn, khỏe mạnh. Bạn hãy thử làm bài trắc nghiệm sau đây để biết mình đã thực sự hiểu về cách tăng chiều cao cho con chưa nhé!

Theo giáo sư nghiên cứu hành vi Daniel Cable thuộc trường London Business School: khi có chiều cao tốt, ta sẽ trở nên hấp dẫn và nhận được nhiều đánh giá tích cực từ xung quanh, do đó bản thân cũng tự tin và lạc quan hơn rất nhiều.

Trong thị trường việc làm cạnh tranh gay gắt như hiện nay, chiều cao lý tưởng là một lợi thế không hề nhỏ. Một nghiên cứu của Đại học Sydney và Đại học Quốc gia Australia đã đưa ra kết luận: chiều cao tỉ lệ thuận với thu nhập của con người, không phân biệt nam hay nữ. Cụ thể, nếu thu nhập trung bình năm của một chàng trai cao 175cm là 43.867 USD (khoảng 921 triệu đồng) thì anh ta sẽ kiếm được thêm gần 14 triệu đồng nếu cao thêm 5cm.

Như vậy, chiều cao lý tưởng sẽ giúp trẻ tự tin, yêu đời và thành công hơn trong tương lai, do đó các mẹ cần đầu tư đúng đắn cho chiều cao của con ngay từ khi còn nhỏ. Dưới đây là một số câu hỏi giúp bạn tự kiểm tra hiểu biết của mình về cách tăng chiều cao cho con.

 

1
Chia sẻ
Đọc thêm