Đồ đôi nhìn cưng xỉu mà Subeo và Suchin đang mặc: Thương hiệu nổi tiếng, giá cũng... không mềm

Anh cả Subeo đã lớn lắm rồi, biết chơi đùa và rất chiều chuộng các em của mình.

Hiện tại đang trong mùa dịch nên Hồ Ngọc Hà chia sẻ con trai chung Subeo sẽ thay phiên ở nhà mình và bố Cường Đô la. Cứ cách 2 tuần lại thay đổi 1 lần. Điều này khiến ai cũng ngưỡng mộ cách nuôi dạy con của nữ hoàng giải trí và đại gia phố núi, dù cả 2 đều có gia đình hạnh phúc riêng nhưng vẫn tinh tế và văn minh trong cách đối xử với nhau lẫn chăm sóc con trai chung. 

Subeo cũng là một đứa trẻ thông minh, ngoan ngoãn và hiểu chuyện. Cậu bé cực ra dáng anh 2 khi chiều chuộng và thân thiết và các em của mình. Dù là Leon, Lisa hay Suchin thì không hiếm để bắt gặp những khoảnh khắc cậu bé Subeo chăm sóc và chơi đùa cùng các em rất vui vẻ. 

Cường Đô la khoe khoảnh khắc hai con cùng nhau chơi đùa. 

Mới đây, cả Cường Đô la và Đàm Thu Trang đều khoe hình ảnh Subeo đang chơi đồ chơi với Chin nhõi. Hai anh em đang cùng nhau chơi đàn, khoảnh khắc ngọt ngào khiến ai nấy tan chảy. Bên cạnh đó, rất nhiều người để ý Subeo và Suchin cùng mặc đồ đôi là bộ pijama màu vàng. Trong khi anh 2 mặc vừa in thì bộ của Chin nhõi hơi dài một chút phải xắn gấu tay áo lên nhưng ai cũng nhận xét trông cô bé lại càng dễ thương hơn. 

Có lẽ vì yêu thích bộ pijama này nên Đàm Thu Trang đã order luôn 2 bộ cho các con của mình. Được biết, sản phẩm này có tên là Pijama vải waffle in hoạ tiết đến từ thương hiệu Zara nổi tiếng, có giá 629.000 đồng. Như vậy, Cường Đô la và bà xã đã bỏ ra 1.258.000 đồng (chưa bao gồm phí vận chuyển) để sắm 2 bộ đồ ngủ cho các con. 

Vì đồ ngủ sẽ sử dụng lâu dài, chất liệu quần áo ngủ sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng giấc ngủ nên việc vợ chồng đại gia phố núi lựa chọn đồ đắt tiền cho các con cũng là điều dễ hiểu.

Bộ Pijama đôi của Subeo và Suchin.

Subeo ra dáng anh 2 trong khoảnh khắc ngọt ngào với em gái Suchin, cả 2 còn diện đồ đôi nhìn cưng xỉu  - Ảnh 3.

Subeo ra dáng anh 2 trong khoảnh khắc ngọt ngào với em gái Suchin, cả 2 còn diện đồ đôi nhìn cưng xỉu  - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm