Cường Đô la khoe con gái tập đi cực yêu, đôi giày Suchin diện có giá không hề rẻ

Suchin càng lớn càng dễ thương, ai nấy đều khen bố Cường mẹ Trang nuôi con quá khéo.

Em bé Suchin nhà Cường Đô la và Đàm Thu Trang đã được hơn 1 tuổi, bắt đầu giai đoạn tập đi, học nói nên càng đáng yêu hơn. Do dịch bệnh nên bé ở nhà cùng bố mẹ, thi thoảng Suchin được "lên sóng" khiến ai nấy xuýt xoa, trầm trồ. 

Mới đây, Cường Đô la khoe: "Em lên đồ để đi loanh quanh trong nhà" khiến nhiều người vừa thương vừa không nhịn được cười. Do dịch bệnh kéo dài nên đã lâu lắm rồi Suchin không được đi chơi, lên đồ đẹp chỉ để dạo quanh phòng mà thôi. Thế nhưng ai cũng trêu, với căn nhà rộng mênh mông này thì Suchin đi 1 vòng là đã đủ mỏi chân rồi. 

Suchin cực yêu khi được bố mẹ lên đồ siêu xinh.

Biểu cảm hài hước của Suchin khi được chụp ảnh trông cưng xỉu, nhìn cô bé tự đứng và đi 1 mình trông thật ra dáng. Cường Đô la còn tiết lộ ảnh của con gái do mẹ Đàm Thu Trang chụp. Ai cũng khen mẹ Trang khéo léo, chăm con gái bụ bẫm, xinh xắn và rất ngoan ngoãn nữa. 

Bên cạnh đó, nhiều người để ý đến đôi giày mà Suchin diện, trông vừa màu sắc lại vô cùng xinh xắn. Được biết đôi giày này dành cho trẻ trong giai đoạn tập đi (từ 0-3 tuổi), đến từ thương hiệu Onitsuka Tiger đình đám của Nhật Bản. Đôi giày này có giá £45.00, tương đương với 1.416.201 đồng. Vì là giày tập đi nên cả Cường Đô la và Đàm Thu Trang đều đầu tư cho con sản phẩm xịn sò và có chất lượng tốt.

Đôi giày xinh xắn của em bé Suchin.

Cường Đô la khoe con gái tập đi cực yêu, đôi giày Suchin diện có giá không hề rẻ - Ảnh 3.

Cường Đô la khoe con gái tập đi cực yêu, đôi giày Suchin diện có giá không hề rẻ - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm