Điều gì khiến sếp quyết định đồng phục bạn đang mặc mỗi ngày?

Quang Vũ,
Chia sẻ

Đã bao giờ bạn tò mò về quá trình làm nên bộ đồng phục bạn mặc hàng ngày tại doanh nghiệp, hay đâu là thước đo để làm nên hình ảnh cho cả mạng lưới nhân sự đồ sộ. Hãy cùng tìm hiểu các lãnh đạo đầu tàu của doanh nghiệp mong muốn gì cho đồng phục công ty mình nhé!

Tìm được tiếng nói chung với nhà cung cấp

Khi bắt đầu ý tưởng về đồng phục cho cả công ty, trăn trở của mọi doanh nghiệp là tìm kiếm một nhà cung cấp thấu hiểu mong muốn của mình để tránh lãng phí thời gian và ngân sách cho những phép thử không mang lại hiệu quả. Tiếng nói chung trong giai đoạn ban đầu là "chất dầu" giúp mọi "bánh răng" tiếp theo vận hành trơn tru. Điều các lãnh đạo doanh nghiệp mong chờ là tìm được nhà cung cấp có khả năng nghiên cứu, nhận định và đưa ra những giải pháp tối ưu nhất cho doanh nghiệp của mình.

Điều gì khiến sếp quyết định đồng phục bạn đang mặc mỗi ngày? - Ảnh 1.

Nhà cung cấp nắm bắt nhu cầu, mong muốn của khách hàng để đưa ra những giải pháp hiệu quả nhất

Thiết kế hiện đại, dẫn đầu xu hướng

Xã hội phát triển đồng nghĩa với tư duy thẩm mỹ ngày càng được nâng cấp. Đã xa rồi thời đại của những bộ đồng phục rộng thùng thình cùng chất vải bí bách, dễ sờn và nhanh phai màu. Giờ đây, đồng phục đóng vai trò quan trọng trong nhận diện thương hiệu, mang đến những hiệu ứng rõ rệt về mặt hình ảnh. Do đó, những mẫu đồng phục hiện đại, tiện ích, đặc biệt mang nhiều dấu ấn thời trang mới sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của các chủ doanh nghiệp.

Khi đặt trên bàn cân so sánh để lựa chọn đối tác sản xuất đồng phục cho doanh nghiệp, các lãnh đạo chắc chắn sẽ chú ý nhiều hơn đến những nhà cung cấp có sự đầu tư nghiên cứu và phát triển sản phẩm cân bằng giữa nhu cầu của doanh nghiệp và xu hướng thời trang. Quá trình thiết kế độc quyền đi kèm trong gói hợp đồng luôn là một điểm cộng vô cùng sáng giá. Chính sự khắt khe trong thẩm mỹ mang đến nhiều bộ đồng phục hoàn hảo không kém cạnh may đo.

Điều gì khiến sếp quyết định đồng phục bạn đang mặc mỗi ngày? - Ảnh 2.

Set đồng phục thời thượng không kém cạnh sản phẩm may đo.

Chất liệu vải đảm bảo tiêu chuẩn khắt khe

Chất liệu vải là điều kiện tiếp theo cần có để xây dựng "nền móng vững chắc" cho một bộ đồng phục hoàn hảo, đồng thời cũng là cách để doanh nghiệp tối ưu chi phí mà vẫn giữ hình ảnh công ty luôn đẹp và chuyên nghiệp.

Lãnh đạo của bạn chắc chắn sẽ ưu tiên yếu tố này, từ đó sẽ quan tâm đến việc tìm nhà cung cấp am hiểu về chất liệu và có khả năng tư vấn phương án tối ưu nhất phù hợp với từng ngành nghề hoạt động, công năng sử dụng của doanh nghiệp. Chất liệu bền bỉ, giữ màu tốt cũng là cách giúp tuổi thọ sản phẩm kéo dài. Doanh nghiệp nhờ đó tiết kiệm ngân sách tương đối cho đồng phục.

Điều gì khiến sếp quyết định đồng phục bạn đang mặc mỗi ngày? - Ảnh 3.

Đồng phục cao cấp giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đường dài và nâng tầm nhận diện.

Năng lực và tiến độ sản xuất

Năng lực sản xuất của nhà cung cấp được cho là một vấn đề quan trọng khi lãnh đạo của bạn quyết định ký kết hợp đồng. Nó đóng một vai trò quan trọng trong việc lựa chọn nhà cung cấp phù hợp cho đơn đặt hàng của doanh nghiệp. Để đảm bảo được chất lượng tốt nhất "trăm cái như một" với thời gian đã chỉ định để kịp thời cấp phát cho nhân sự đòi hỏi nhà cung cấp phải có các lợi thế về quy mô xưởng sản xuất, trang thiết bị hiện đại, năng suất sản xuất cao, nguồn nhân lực dồi dào…đáp ứng đúng các điều khoản như đã cam kết.

Nhà sản xuất "hoàn hảo"

Một nhà sản xuất có "portfolio" sáng giá cũng là điều thu hút lãnh đạo của bạn. Bề dày kinh nghiệm của nhà sản xuất cùng sự tổng hòa của một tập thể những người thợ lành nghề lâu năm trong lĩnh vực may mặc, cho đến những người trẻ năng lượng và nhiệt huyết của khâu sáng tạo, nghiên cứu thị trường... Tất cả làm nên một bộ máy vận hành tuyệt hảo để có thể chạm đến những lãnh đạo khắt khe và khó tính nhất. Họ hoàn toàn có thể an tâm gửi gắm bộ mặt thương hiệu doanh nghiệp của mình.

Điều gì khiến sếp quyết định đồng phục bạn đang mặc mỗi ngày? - Ảnh 4.

Sản phẩm hoàn hảo, chỉn chu cho bất kỳ đối tác nào

Dịch vụ xứng tầm

Trải nghiệm khách hàng kép luôn là thách thức không nhỏ dành cho lĩnh vực cung ứng đồng phục. Liệu có thể có một sản phẩm vừa có thể đáp ứng được nhu cầu của lãnh đạo vừa mang đến sự thoải mái, tiện dụng cho nhân viên, không những thế còn mang đến nguồn cảm hứng, sự tự tin khi làm việc?

Lãnh đạo của bạn chắc chắn sẽ đặt trọn niềm tin và ký kết hợp đồng với đối tác sản xuất đồng phục mà luôn "say yes" với những yêu cầu chi tiết nhất của doanh nghiệp. Đó chính là một đối tác sản xuất uy tín và chuyên nghiệp, đáng tin cậy với lãnh đạo của bạn.

Điều gì khiến sếp quyết định đồng phục bạn đang mặc mỗi ngày? - Ảnh 5.

Các mẫu thiết kế "business-casual" - đi làm mặc đẹp như đi chơi

Hành trình làm nên bộ đồng phục vốn không hề đơn giản. Có thể thấy khi quyết định phương án đồng phục cho doanh nghiệp thì lãnh đạo của bạn cũng đã phải cân nhắc rất nhiều yếu tố để vừa phù hợp với doanh nghiệp lại vừa khiến cho nhân viên yêu thích bộ đồng phục của mình.

Nếu doanh nghiệp bạn vẫn đang khó khăn trong việc lựa chọn một nhà cung cấp đồng phục uy tín đáp ứng được nhiều yếu tố nhất thì TakeUni là lựa chọn phù hợp. TakeUni là thương hiệu nổi bật trong ngành với hơn 30 năm kinh nghiệm, mang đến những trải nghiệm hoàn hảo cho doanh nghiệp.

Điều gì khiến sếp quyết định đồng phục bạn đang mặc mỗi ngày? - Ảnh 6.

Công ty TakeUni là cái tên nổi bật trong ngành với hơn 30 năm kinh nghiệm, mang đến những trải nghiệm hoàn hảo cho doanh nghiệp.

Để tìm hiểu chi tiết về TakeUni cũng như các giải pháp đồng phục toàn diện trong học đường và doanh nghiệp, xin truy cập: www.takeuni.vn

Chia sẻ