Diệp Lâm Anh tập điên đảo động tác này để mang bầu không bị phát tướng, đến bác sĩ cũng phải thán phục

Tăng cân là điều lo sợ với nhiều bà bầu nhưng Diệp Lâm Anh lại khá tự tin với vóc dáng của mình khi chăm chỉ luyện tập động tác này mỗi ngày.

Việc luyện tập thể dục trong suốt thai kỳ mang lại rất nhiều lợi ích sức khỏe cho phụ nữ mang thai. Với Diệp Lâm Anh, ngày nào cô cũng luyện tập để không chỉ tốt cho sức khỏe của 2 mẹ con mà còn giúp cô có vóc dáng đẹp.

Diệp Lâm Anh lựa chọn tập những động tác squat phù hợp khi đang mang thai ở tuần thứ 20. Đây là những động tác cơ bản đứng lên ngồi xuống trụ bằng 2 chân và vận dụng một lúc nhiều nhóm cơ khác nhau trên cơ thể như đùi, mông, hông. 

Lâm Anh tiết lộ cô tập động tác này 20 lần, nghỉ 2 phút rồi lại làm tiếp 20 lần nữa. Mỗi ngày đều vào một khung giờ để cho vòng 3 căng tròn.

Thực tế, bài tập tay không đơn giản này còn có tác dụng đánh tan mỡ thừa vùng eo, bụng và đùi, giảm tích mỡ, chảy xệ ở mông và thải độc cơ thể.

Diệp Lâm Anh chăm chỉ tập mỗi ngày để có vóc dáng thon gọn.

Chia sẻ về lý do tại sao tập "điên đảo" động tác này, Lâm Anh vui vẻ trả lời, cô sắp tham gia vào một sự kiện nên không muốn bị phát tướng. 

65568799_2387602234855538_2539106320896753664_n

Diệp Lâm Anh đang mang thai tuần thứ 20.

Năm 2018, Diệp Lâm Anh sinh con gái đầu lòng và đã được mệnh danh là bà bầu đẹp nhất showbiz. Nhờ chăm chỉ luyện tập mà cô đã khiến các bác sĩ sản khoa phải thán phục vì là "sản phụ đẹp nhất từng thấy".

Chia sẻ
Đọc thêm