Diễn viên nổi tiếng của FapTV bị chỉ trích vì đăng clip con gái đang đi vệ sinh, còn ''mạnh mồm'' đáp trả fan

San San, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Nhiều người cho rằng hành động này sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ tới bé gái.

Sau khi kết hôn, Vũ Phạm Đình Thái (Blackbi, diễn viên của FapTV) và bà xã hiện đang có với nhau một cô con gái đáng yêu. Trên trang cá nhân, ông bố trẻ không ngại ngần công khai toàn bộ hình ảnh và thể hiện tình yêu thương với vợ con mình.

Tuy nhiên, mới đây, Thái Vũ khiến nhiều người ngỡ ngảng vì trực tiếp đăng tải đoạn clip ghi lại cảnh con gái đang đi vệ sinh. Trong clip, cô bé không mặc quần và đang ngồi cầm điện thoại nói chuyện.

Dưới phần bình luận, nhiều người đồng loạt cho rằng dù có thân thiết hay vui thế nào thì ông bố trẻ cũng không nên đăng tải những hình ảnh như thế này bởi bé là con gái và sẽ vô tình gây ra những hệ lụy không hay về sau. Đáp lại, Thái Vũ trả lời: ''Nhiều bạn comment vui quá, con tui mà ta'' khiến nhiều người phẫn nộ.

Không ai phủ nhận Thái Vũ là một ông bố rất thương yêu và chiều chuộng con gái. Bằng chứng là anh rất chăm chỉ khoe vợ con lên mạng xã hội và dành nhiều lời khen có cánh cho con, thế nhưng hành động này lại nhận về toàn những phản ứng trái chiều từ mọi người.

Hình ảnh con gái không mặc quần, đang đi vệ sinh được Thái Vũ đăng tải. Ảnh cắt từ clip.

Nhiều người lên tiếng chỉ trích hành động của ông bố trẻ. 

Các bậc phụ huynh thường đăng những bức ảnh, video về con cái của họ với vẻ tự hào. Mục đích thì có rất nhiều nhưng chủ yếu nhằm kết nối và chia sẻ với người thân. Ngoài ra, đây còn là cách để các bà mẹ có thể cảm thấy bớt cô đơn khi nuôi con và nhận được những lời khuyên hữu ích từ bạn bè trên mạng xã hội.

Dưới đây là 5 vấn đề cần lưu ý khi bố mẹ muốn đăng ảnh con lên mạng xã hội.

Đăng ảnh con trẻ lên mạng xã hội có thể xâm phạm quyền riêng tư của con bạn

Mặc dù trẻ nhỏ không thể đưa ra bất kỳ suy nghĩ hoặc chính kiến nào của mình về những bức ảnh mà cha mẹ chúng đưa lên mạng xã hội, tuy nhiên điều đó sẽ trở thành vấn đề với những đứa trẻ khi chúng lớn lên. 

Sự riêng tư lúc này trở nên quan trọng hơn rất nhiều. Chúng có thể bắt đầu cảm thấy xấu hổ khi bố mẹ đăng ảnh của chúng lên mạng xã hội mà không hỏi trước ý kiến, đặc biệt là các bức ảnh nhạy cảm chụp hồi còn bé.

Những bài đăng về trẻ nhỏ trên Facebook sẽ trở thành cơ sở cho nạn bắt nạt

Rõ ràng với một bức ảnh chụp con bạn hồi bé nếu bị chia sẻ và phát tán quá rộng, nó sẽ tạo tiền để cho những kẻ xấu lợi dụng và coi đó như một trò đùa để trêu chọc con bạn trên trường hoặc ngoài đời.

Nó không chỉ dừng lại ở những người quen biết mà nguy hiểm hơn chính là những người ẩn danh trên mạng Internet. Họ sẽ lợi dụng thông tin và hình ảnh họ có được để đe dọa hay bắt nạt con bạn trên mạng xã hội.

Những bức ảnh chụp con trẻ sẽ ảnh hưởng xấu đến tương lai của chúng

Bạn có thể đăng hình ảnh con cái lên mạng xã hội và xóa hình ảnh đó đi bất cứ lúc nào. Nhưng đâu ai biết có những người xấu sẵn sàng chụp lại hình ảnh đó và hủy hoại danh tiếng của con bạn khi chúng lớn lên thì sao? 

Đó là chưa kể còn có trường hợp các nhà tuyển dụng sẽ xem các bức ảnh thời bé của các ứng viên để phát hiện các khiếm khuyết của họ và nhiều vấn đề khác. Như vậy rõ ràng việc khoe khoang con cái một cách quá tự nhiên trên mạng xã hội chẳng hề tốt chút nào.

Chia sẻ ảnh con cái trên mạng xã hội chẳng khác nào dẫn đường cho những kẻ bắt cóc trong thời đại số

Có thể bạn chưa nghe đến khái niệm bắt cóc trong thời đại số nhưng đó là một loại trộm cắp danh tính rất nguy hiểm. Tình trạng này xảy ra khi một ai đó chụp ảnh hoặc lấy ảnh con của bạn trên mạng xã hội và sau đó lợi dụng hình ảnh đó phục vụ cho các mục đích xấu.

Con của bạn có thể sẽ bị gán cho một cái tên mới và có những người bố mẹ mạo danh khác. Có rất nhiều trường hợp bắt cóc kiểu như này đã xảy xa. 

Bài đăng chia sẻ ảnh con cái trên mạng xã hội sẽ thu hút những kẻ nguy hiểm

Hình ảnh và video của trẻ em khi được chia sẻ lên mạng sẽ dễ bị các đối tượng xấu sử dụng cho mục đích khiêu dâm và tiềm ẩn nguy cơ bị bắt cóc. 

Kết lại, hãy học cách hỏi và lắng nghe con cái để biết không phải thứ gì thuộc về con trẻ cũng nên đem ra để khoe và chia sẻ với mọi người. Hãy luôn giữ gìn giá trị cho trẻ ngay cả khi chúng chưa nhận thức được các mối đe dọa nguy hiểm khác.

https://afamily.vn/dien-vien-noi-tieng-cua-faptv-bi-chi-trich-vi-dang-clip-con-gai-dang-di-ve-sinh-con-manh-mom-dap-tra-fan-2021122715584048.chn
Chia sẻ
Đọc thêm