Diện váy trắng là trẻ xinh nhất, nhưng nhìn bộ váy mà Yoona diện thì nên suy nghĩ lại

Linh Anh,
Chia sẻ

Bộ váy trắng mà Yoona đang diện thực tế không hề tôn dáng chút nào.

Bước vào tuổi 31, Yoona vẫn giữ được nhan sắc xinh đẹp tựa nữ thần. Tất cả những dấu hiệu tuổi tác đều phải lép vế trước nhan sắc của Yoona. Ngay trong ngày sinh nhật tuổi 31 cua mình, Yoona vô cùng xinh đẹp ngọt ngào trong bộ váy trắng tinh khôi. Liệu ai có thể ngờ cô gái xinh xắn đáng yêu này đã bước qua ngưỡng cửa tuổi 30.

Diện váy trắng là trẻ xinh nhất, nhưng bộ váy như của Yoona đang diện thì các nàng nên suy nghĩ lại - Ảnh 1.

Yoona xinh xắn ngọt ngào như mới đôi mươi khi diện thiết kế váy trắng tay bồng.

Diện váy trắng là trẻ xinh nhất, nhưng bộ váy như của Yoona đang diện thì các nàng nên suy nghĩ lại - Ảnh 2.

Mái tóc để xõa nhẹ nhàng nữ tính càng tôn lên nhan sắc tựa nữ thần của cô.

Váy trắng luôn là thiết kế hack tuổi cực kỳ vi diệu cho nhan sắc của các chị em. Không kể Yoona mà rất nhiều cô nàng tuổi 30 cũng trẻ xinh như mới đôi mươi trong những thiết kế váy trắng tinh khôi này. Ai cũng muốn xinh đẹp duyên dáng như Yoona nhưng riêng lần này chị em cũng nên cẩn thận một chút, bởi bộ váy trắng của Yoona thực tế không hề tôn dáng chút nào.

Diện váy trắng là trẻ xinh nhất, nhưng bộ váy như của Yoona đang diện thì các nàng nên suy nghĩ lại - Ảnh 3.

Thiết kế váy trắng mà Yoona mặc không hề tôn dáng chút nào. Phần eo nâng cao sát chân ngực, không nhấn đúng vào vòng eo khiến vóc dáng thiếu đi sự thanh thoát. Chính bởi Yoona đã rất xinh đẹp thon gọn nên diện váy này mới đẹp như vậy, nếu là người khác thì sẽ dễ bị lùng bùng phần thân trên.

Diện váy trắng là trẻ xinh nhất, nhưng bộ váy như của Yoona đang diện thì các nàng nên suy nghĩ lại - Ảnh 4.

Chọn một thiết kế đầm thắt eo nhấn đúng vào vòng eo thì ngay cả thiết kế tay phồng nhìn cũng rất thon thả, tôn dáng, chứ không hề bị lùng bùng như bộ váy của Yoona.

Nếu là váy có thắt/ chiết eo nên chọn những thiết kế váy liền nhấn đúng vào vòng eo giúp vóc dáng cân đối thanh thoát hơn

Thiết kế tay bồng có thể che đi bắp tay to nhưng cũng nên tiết chế một chút để thân trên không bị nặng nề

Chọn những thiết kế cổ V, cổ vuông rộng, khoe khéo đôi xương quai xanh, vóc dáng cũng nhờ vậy mà thon thả, mảnh mai hơn.


Chia sẻ