Diện váy cũ giống Jennie, Ngu Thư Hân chơi chiêu độc nhưng lại "biến hàng hiệu thành hàng chợ" kém sang

Dù trổ tài cắt xẻ váy rất sáng tạo nhưng Ngu Thư Hân lại khiến mẫu váy này còn xấu hơn cả bản gốc.

Ngu Thư Hân vốn nổi tiếng là fan cuồng của BLACKPINK. Cô cũng thường xuyên đầu tư vào hàng hiệu đắt đỏ, diện những mẫu thiết kế của những thương hiệu lớn. Chính vì vậy, Ngu Thư Hân cũng thường xuyên đụng hàng với các thành viên trong BLACKPINK. Thậm chí tần suất nhiều đến độ Ngu Thư Hân bị tố đang cố tình cosplay BLACKPNK. Mới đây, Ngu Thư Hân lại vừa có pha lên đồ giống Jennie khi cùng diện váy mà Jennie từng diện. Chắc để đỡ mang tiếng cosplay, Ngu Thư Hân đã có màn chế váy sáng tạo nhưng đáng tiếc lối lên đồ của cô vừa kém đẹp lại vừa biến hàng hiệu thành hàng chợ.

Trong lần ra sân bay mới đây, Ngu Thư Hân lên đồ đơn giản năng động khi diện áo crop top mix cùng quần ống suông, đi giày thể thao thoải mái, trẻ trung. Set đồ đơn giản nhưng tôn eo thon, cô mang theo túi cầm tay nhỏ nhắn. 

Jennie Ngu Thư Hân

Điều đáng nói, thực tế Ngu Thư Hân vốn diện mẫu váy của nhà mốt Alessandra Rich có giá khoảng 45 triệu đồng nhưng váy đã được cắt và biến tấu thành áo crop top đơn giản hơn. 

Jennie Ngu Thư Hân

Trùng hợp là mẫu váy này cũng từng được Jennie chọn diện trong bộ ảnh vào năm 2020.

Jennie Ngu Thư Hân

Dáng váy cổ sen với những chi tiết đính kết đơn giản nhưng nổi bật. 

Kết hợp cùng thần thái sang chảnh hiếm ai bì kịp, Jennie mang đến hình ảnh vừa sang chảnh lại vừa nữ tính, ngọt ngào khiến ai cũng muốn bắt chước theo. Khi đó, Jennie còn để mái tóc "râu gián" tưởng chừng khó cảm nhưng lại khiến thần thái của cô càng thăng hạng ấn tượng. 

Jennie Ngu Thư Hân

Jennie vẫn luôn là mỹ nhân được đánh giá cao trong khoản thời trang, cô có thể dễ dàng "cân" đẹp mọi style, mọi bộ cánh tưởng chừng khó diện nhất. 

Jennie Ngu Thư Hân

Về phần Ngu Thư Hân, cắt hẳn váy hiệu thành áo crop top nhưng hình ảnh của cô lại không được đánh giá cao bởi cách cắt xẻ đồ còn khá đơn giản, không thực sự ấn tượng. Ngoài ra, mẫu áo sau khi được biến tấu cũng không thực sự thu hút, thậm chí còn làm mất đi nét sang chảnh, độc đáo của mẫu váy gốc. Có thể dễ dàng tìm thấy nhiều kiểu áo tương tự trên thị trường chứ không cần phải cắt xẻ váy áo bạo tay đến vậy. 

Jennie Ngu Thư Hân

Ngoài ra, việc cắt hẳn váy hiệu thành áo crop top chỉ để lên đồ ra sân bay cũng bị đánh giá là lãng phí không cần thiết. 

Jennie Ngu Thư Hân

Cùng diện 1 mẫu váy, Jennie lên đồ đơn giản mà sang chảnh; Ngu Thư Hân trổ tài biến tấu cầu kỳ nhưng lại thành kém sang, biến hàng hiệu thành hàng chợ xấu cả váy gốc. Trước đó, Ngu Thư Hân cũng từng bị tố cosplay Jennie khi lên đồ na ná nhưng đẳng cấp khác "một trời một vực".

Jennie Ngu Thư Hân

Chia sẻ
Đọc thêm