Diện trang phục cổ trang đầy ma mị nhưng Thủy Tiên lại đang bị nghi mặc đồ nhái

Không chỉ giống về màu sắc, bộ đồ của Thủy Tiên còn có khá nhiều chi tiết giống với bộ đồ của Cúc Tịnh Y.

Thủy Tiên xưa giờ vẫn rất hợp với concept cổ trang, bằng chứng là mỗi khi cô mặc đồ theo kiểu thần tiên tỷ tỷ thì dân tình đều khen ngợi ngút trời. Thừa thắng xông lên, trong lần quay trở lại với "Từng Có Người Yêu Tôi Như Sinh Mệnh", cô tiếp tục trung thành với hình ảnh ma mị này. 

 - Ảnh 1.

Không chỉ trong MV mà tới khi trình diễn trên sân khấu, Thủy Tiên cũng trung thành với kiểu trang phục đậm màu cổ trang. Set đồ đỏ rực cô diện cách đây vài hôm là một ví dụ. Không thể phủ nhận, bộ đồ này khá nổi bật, lại vừa khéo để chính chủ khoe eo thon, chân dài nhưng tiếc là, nó lại dính phải nghi án đạo nhái thiết kế. 

Cư dân mạng rất tinh mắt, ngay sau khi Thủy Tiên đăng tải những hình ảnh kia lên, người ta  đã nhanh chóng nhận ra điểm tương đồng giữa trang phục biểu diễn của cô và Cúc Tịnh Y. 

Dễ dàng thấy rằng, ngoài sự tương đồng về màu sắc thì đến những chi tiết xẻ đùi, cạp quần hay ống tay áo cũng khá giống nhau. Có điều, Cúc Tịnh Y đã mặc bộ này để trình diễn "Hồng Chiêu Nguyện" từ khá lâu còn Thủy Tiên lại mới chỉ diện cách đây vài ngày mà thôi.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm