Được Hà Tăng sắm cả lố, đây chính là item “diện hoài không hết đẹp” xứng danh bảo bối của nàng công sở

Hà Tăng rất mê đắm những đôi giày mũi nhọn vừa thanh lịch lại có thể mix theo nhiều cách khác nhau.

Tăng Thanh Hà vẫn nổi danh với gu thời trang đơn giản thanh lịch, hợp nhãn với các chị em công sở. Chỉ cần lướt Instagram của cô nàng này, bạn cũng có thể học lỏm ngay bao công thức mặc đẹp. Trong đó, nếu tinh ý bạn sẽ nhận ra có một item được Hà Tăng lăng xê không ngớt, cứ diện là đẹp và hack dáng đáng kể, món đồ chúng ta đang nói tới chính là: Giày mũi nhọn.

Giày mũi nhọn chính là những đôi giày có thiết kế phần mũi chữ V. Khác với giày mũi tròn hay mũi vuông mềm mại, giày mũi nhọn lại đem đến ấn tượng hiện đại, cá tính hơn. Đồng thời phần mũi nhọn còn giúp tạo ảo giác theo chiều dọc khiến đôi chân trông thon gọn nhỏ nhắn, tổng thể vóc dáng thanh mảnh hơn đáng kể.

Bên cạnh đó giày mũi nhọn cũng có nhiều kiểu dáng, bên cạnh những đôi giày cao gót trơn đơn giản như thông thường, Tăng Thanh Hà còn có những đôi giày mules hay giày lười mũi nhọn. Thiết kế này cũng không hề khó mix, bạn có thể kết hợp cùng váy liền, chân váy mềm mại hay những loại quần vải, quần jeans thanh lịch cũng đều hợp cả. Khi chọn giày mũi nhọn bạn nên ưu tiên cho những thiết kế đơn giản, mang tông màu cơ bản như be, nâu, đen, trắng thì sẽ dễ trưng dụng theo nhiều cách khác nhau.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm