Diện quần cạp cao thôi chưa đủ, kèm thêm 3 chiêu này mới hack chân dài xuất sắc

Nếu không chọn đúng kiểu áo mix cùng quần cạp cao thì có cố thế nào cũng khó mà tôn dáng nổi.

Quần cạp cao chính là món bảo bối hack chân thon dài của các chị em. Dù vóc dáng thấp bé nhỏ nhắn hay cao chuẩn thì chị em vẫn cần diện quần cạp cao để tôn thêm lợi thế cũng như "cơi nới" đôi chân của mình. Sự vi diệu của quần cạp cao còn ở khả năng giấu bụng tài tình và tạo tỷ lệ cân đối cho tổng thể vóc dáng.

Muốn diện quần cạp cao chuẩn dáng nhất - Ảnh 1.

Diện quần cạp cao thôi chưa đủ, các bạn cũng cần "thủ sẵn" vài chiêu mix&match để hỗ trợ tối đa cho dáng quần. Vẫn biết là quần cạp cao luôn sẵn khả năng tôn chiều cao, hack chân dài cực đỉnh nhưng nếu không chọn đúng kiểu áo mix cùng thì cũng "công cốc" như chơi. Vậy nên nếu diện quần cạp cao thì bạn hãy nhớ những tip mix đồ then chốt này nhé.

#1. Chọn áo dáng ôm để diện cùng quần cạp cao

Phần cạp của quần sẽ che gần hết phần bụng, cao lên đến eo của người mặc nên nếu chọn những kiểu áo quá rộng thì sẽ khiến tổng thể mất đi sự cân đối. Ví dụ bạn chọn một kiểu áo rộng khi sơ vin sẽ khiến phần cạp càng lùng bùng, khi đó vòng eo có thon gọn mấy thì cũng thành "màu mỡ".

Muốn diện quần cạp cao chuẩn dáng nhất - Ảnh 2.

Khi diện cùng quần cạp cao, bạn chỉ nên chọn áo dáng ôm, dáng ngắn hoặc ít nhất cũng là một kiểu áo vừa vặn với vóc dáng, như vậy khi sơ vin sẽ không bị cộm lên ở phần cạp quần. Đó là tip đầu tiên mà bạn cần nhớ khi diện quần cạp cao.

Muốn diện quần cạp cao chuẩn dáng nhất - Ảnh 4.

#2. Luôn sơ vin gọn gàng áo vào quần để tạo tỷ lệ 1/3

Khi mix đồ thì việc phân chia tỉ lệ có ý nghĩa rất quan trọng trong việc quyết định vóc dáng và chiều cao của bạn. Và công thức “vàng” luôn được các tín đồ thời trang “tôn sùng” đó là mix đồ theo tỉ lệ 1/3. Tức là khi nhìn từ phía chính diện và chia chiều dài cơ thể ra làm 3 phần thì bạn phải mix đồ làm sao để phần thân trên chỉ chiếm 1/3, còn phần thân dưới sẽ chiếm 2/3 còn lại.

Muốn diện quần cạp cao chuẩn dáng nhất - Ảnh 5.

Quần cạp cao chính là item giúp bạn đạt tỷ lệ 1/3 chuẩn chỉnh nhất với một điều kiện, bạn phải sơ vin áo vào quần. Khi sơ vin gọn gàng bạn vừa khoe được vòng eo thon vừa tôn được dáng quần bạn đang diện, đôi chân như dài miên man hơn hẳn thực tế. Điều không thể có được khi bạn diện áo buông thả tự do. Và quan trọng là nếu buông áo khỏi quần thì việc bạn mặc quần cạp cao hay cạp trễ cũng như nhau, chẳng ai phân định được.

Muốn diện quần cạp cao chuẩn dáng nhất - Ảnh 6.

Muốn diện quần cạp cao chuẩn dáng nhất - Ảnh 7.

#3. Mix layer để nổi bật phần cạp cao của quần

Với mùa Thu Đông khi chị em bắt đầu diện những kiểu áo khoác dáng dài hay dáng ngắn để vừa giữ ấm vừa tạo phong cách cho mình thì hãy buông vạt áo để khoe ra phần cạp cao tôn eo mình đang diện. Như vậy ngay cả khi bạn diện tầng tầng lớp lớp thì vẫn có thể tôn lên chiều cao và đôi chân thon dài của các chị em.

Muốn diện quần cạp cao chuẩn dáng nhất - Ảnh 8.

Muốn diện quần cạp cao chuẩn dáng nhất - Ảnh 9.

Nguồn: Brightside

Chia sẻ
Đọc thêm