Diện đầm hồng chóe, mẹ 1 con Thu Thảo đẹp "ngang ngửa" nàng Hậu 18 tuổi Tiểu Vy: Đỉnh cao nhan sắc chính là đây!

Một người đã là mẹ 1 con, một người lại vừa mới 18 trăng tròn, hai nàng Hậu cũng diện một thiết kế đầm hồng rực rỡ khoe sắc vóc ngọt ngào khiến fan mê mẩn.

Vẻ đẹp mong manh ngọt ngào của Hoa hậu Đặng Thu Thảo luôn khiến công chúng ngẩn ngơ khi ngắm nhìn. Ngay cả khi đã là mẹ 1 con, mới sinh con chẳng bao lâu nàng Hậu đã tái xuất với sắc vóc thon gọn nhẹ nhàng xứng danh với danh hiệu "hoa hậu của mọi hoa hậu". Nước da trắng sáng không tỳ vết, nhan sắc mong manh của Thu Thảo vẫn đẹp lấn át tất cả. Nhất là khi nàng Hậu diện những thiết kế đầm midi ngọt ngào mang sắc màu nổi bật như thiết kế đầm lệch vai của NTK Đỗ Mạnh Cường tại sự kiện vừa qua. 

Diện đầm hồng chóe, mẹ 1 con Thu Thảo đẹp ngang ngửa nàng Hậu 18 tuổi Tiểu Vy: Đỉnh cao nhan sắc chính là đây! - Ảnh 1.

Hoa hậu Thu Thảo vẫn mong manh thuần khiết, đẹp đến mê đắm lòng người ngay cả khi đã làm mẹ 1 con. Nàng Hậu chọn cho mình một bộ đầm midi yêu kiều với gam màu hồng rực rỡ nổi bật, Thu Thảo với nhan sắc ngọt ngào làm sáng bừng cả khán phòng hôm ấy.

Diện đầm hồng chóe, mẹ 1 con Thu Thảo đẹp ngang ngửa nàng Hậu 18 tuổi Tiểu Vy: Đỉnh cao nhan sắc chính là đây! - Ảnh 2.

Mái tóc búi cao gọn gàng với vài lọn tóc vương nhẹ, Thu Thảo trung thành với lối make up ngọt ngào tôn nhan sắc băng thanh ngọc khiết của mình.

Diện đầm hồng chóe, mẹ 1 con Thu Thảo đẹp ngang ngửa nàng Hậu 18 tuổi Tiểu Vy: Đỉnh cao nhan sắc chính là đây! - Ảnh 3.

Hoa hậu Thu Thảo diện thêm chiếc clutch tay đen cùng chiếc đồng hồ đắt giá điểm xuyết cho bộ đầm yêu kiều duyên dáng này.

Thu Thảo không phải là nàng Hậu đầu tiên diện bộ đầm midi hồng rực yêu kiều này, trước dó không lâu Tiểu Vy đã từng khoe sắc với chính thiết kế này khi chinh chiến tại Miss World 2018. Không thể phủ nhận khi diện bộ đầm hồng siêu "chóe", nàng Hậu vẫn toát lên trọn vẹn khí chất sang chảnh cùng nét quyến rũ rất riêng của mình. 

Diện đầm hồng chóe, mẹ 1 con Thu Thảo đẹp ngang ngửa nàng Hậu 18 tuổi Tiểu Vy: Đỉnh cao nhan sắc chính là đây! - Ảnh 4.

Hoa hậu Tiểu Vy xinh như mộng khi diện bộ đầm hồng chói lòa này. Nàng Hậu của chúng ta trang điểm rất nhẹ, mái tóc cùng chỉ buộc cao đơn giản nhưng vẫn tỏa sáng rạng ngời.

Diện đầm hồng chóe, mẹ 1 con Thu Thảo đẹp ngang ngửa nàng Hậu 18 tuổi Tiểu Vy: Đỉnh cao nhan sắc chính là đây! - Ảnh 5.

Diện đầm hồng chóe, mẹ 1 con Thu Thảo đẹp ngang ngửa nàng Hậu 18 tuổi Tiểu Vy: Đỉnh cao nhan sắc chính là đây! - Ảnh 6.

Ngay cả khi chung một khung hình với một đại diện khác lộng lẫy với đầm hoa, Tiểu Vy vẫn lấn át tất cả.

Diện đầm hồng chóe, mẹ 1 con Thu Thảo đẹp ngang ngửa nàng Hậu 18 tuổi Tiểu Vy: Đỉnh cao nhan sắc chính là đây! - Ảnh 7.

Nếu như "đàn chị" Thu Thảo đẹp kiểu mong manh, ngọt ngào thì Tiểu Vy lại mang đến nét tươi vui, nhí nhảnh căng tràn sức sống của tuổi 18 trăng tròn khi diện cùng một thiết kế đầm hồng chói lòa.

Chia sẻ
Đọc thêm