Diện đầm công chúa, Kate Middleton không chỉ đẹp mà còn sang chảnh mãn nhãn và khiến dân tình cảm động vì 1 điều

Sánh bước bên hoàng tử William công nương Kate Middleton đẹp như một nàng công chúa nhờ sự kết hợp hoàn hảo giữa nhan sắc thăng hoa cùng trang phục hợp nhãn.

Vào ngày 10/2 vừa qua, công nương Kate Middleton và hoàng từ William vừa tham dự lễ trao giải BAFTA lần thứ 72, đây là giải thưởng danh giá được ví như "Oscar của nước Anh".

Đến với thảm đỏ lần này, công nương Kate Middleton khiến dân tình bất ngờ với diện mạo như 1 nàng công chúa trong cổ tích theo đúng nghĩa đen. Diện váy bồng xòe, đi giày ánh bạc lấp lánh, Công nương đem đến hình ảnh vừa đẹp vừa sang chảnh hết nấc. Ngoài ra, nhiều người còn tinh ý nhận ra Kate Middleton đã sử dụng hoa tai của công nương Diana và vòng tay của nữ hoàng Anh.

Diện đầm công chúa, Kate Middleton không chỉ đẹp mà còn sang chảnh mãn nhãn và khiến dân tình cảm động vì 1 điều - Ảnh 1.

Sánh bước bên hoàng tử William tại lễ trao giải BAFTA, công nương Kate đẹp lộng lẫy như 1 nàng công chúa.

Diện đầm công chúa, Kate Middleton không chỉ đẹp mà còn sang chảnh mãn nhãn và khiến dân tình cảm động vì 1 điều - Ảnh 2.

Cô chọn diện mẫu đầm trắng bồng xòe lệch vai gợi cảm cùng với giày cao gót ánh kim và clutch cùng tông.

Diện đầm công chúa, Kate Middleton không chỉ đẹp mà còn sang chảnh mãn nhãn và khiến dân tình cảm động vì 1 điều - Ảnh 3.

Kiểu tóc búi thấp gọn gàng và lối trang điểm nhã nhặn càng khiến công nương Kate thêm phần sang chảnh, quý phái.

Diện đầm công chúa, Kate Middleton không chỉ đẹp mà còn sang chảnh mãn nhãn và khiến dân tình cảm động vì 1 điều - Ảnh 4.

Nhan sắc ngày càng đẹp mặn mà và đằm thắm của Công nương Kate. Kể cả trong ảnh chưa qua chỉnh sửa kỹ lưỡng thì cô vẫn gây ấn tượng mạnh khiến dân tình không ngớt xuýt xoa.

Bộ trang sức mà công nương Kate đã sử dụng là toàn bộ những món "đồ cũ" bao gồm khuyên tai của cố công nương Diana và vòng tay của nữ hoàng Elizabeth II. Hình ảnh của cô ngay lập tức khiến nhiều người liên tưởng đến hình ảnh quý phái sang trọng của người mẹ chồng quá cố, đồng thời cũng khẳng định tình cảm gia đình thân thiết giữa cô và nữ hoàng.

Diện đầm công chúa, Kate Middleton không chỉ đẹp mà còn sang chảnh mãn nhãn và khiến dân tình cảm động vì 1 điều - Ảnh 5.

Công nương Kate dường như đang ngày càng đẹp và giống công nương Diana: không chỉ xinh đẹp, cô còn ngày một sang trọng, thần thái.

kate-middleton-bracelet-1
kate-middleton-bracelet-1
9643108-6688885-image-m-180_1549842246511
9643108-6688885-image-m-180_1549842246511

Còn vòng tay lại là món đồ thừa hưởng từ Nữ hoàng Elizabeth II.

Diện đầm công chúa, Kate Middleton không chỉ đẹp mà còn sang chảnh mãn nhãn và khiến dân tình cảm động vì 1 điều - Ảnh 7.

Cô đã diện váy và clutch của nhà mốt Alexander McQueen cùng với giày từ Jimmy Choo.

Chia sẻ
Đọc thêm