Diana ra mắt tã quần Bobby cỡ S mới

Tháng 4/2014, Công ty cổ phần Diana ra mắt sản phẩm Tã Quần Bobby cỡ S mới.

Với thiết kế vừa vặn cho bé từ 4-8kg kèm theo lõi siêu thấm hút với 2 lõi bông, tốc độ khô thoáng trở lại vượt trội của màng đáy thoát hơi ẩm dạng vải cùng chất liệu đai hông siêu mềm mại, sản phẩm rất nhẹ nhàng với làn da của bé. Đặc biệt với tính năng mới nhất “Dải băng dính cuốn miếng tã sau sử dụng” nhờ ứng dụng công nghệ của Mamypoko đến từ nhà sản xuất tã lót em bé số 1 Nhật Bản, sản phẩm giúp vứt bỏ tã sau sử dụng sạch sẽ và tiện lợi, giúp các mẹ không còn lo lắng về vấn đề “hậu mặc tã” cho bé, đồng thời gíup bé thoải mái diện tã quần siêu dễ thương với 7 hình thú ngộ nghĩnh tinh nghịch.
 
Diana ra mắt tã quần Bobby cỡ S mới 1
 
Là dòng sản phẩm thừa hưởng công nghệ cao cấp của Mamypoko đến từ nhà sản xuất tã lót em bé số 1 Nhật Bản, nắm bắt được nhu cầu của các mẹ mong muốn mang lại sự thoải mái toàn diện cho các bé mới lọt lòng, Công ty Diana cho ra đời tã quần cỡ S thích hợp cho bé từ 4-8kg. Gíup các bé luôn có giấc ngủ êm đềm và sự yên tâm tuyệt đối cho các mẹ.
 
Diana ra mắt tã quần Bobby cỡ S mới 2
 
Tã quần Bobby cỡ S được thiết kế dạng quần với 7 loại hình ảnh ngộ nghĩnh, vui nhộn rất thuận tiện, dễ dàng cả khi mặc và thay tã. Đai hông siêu mềm mại, vừa vặn hoàn hảo mang lại sự thoải mái tối đa cho bé, song song là lõi siêu thấm hút với 2 lõi bông, tốc độ khô thoáng trở lại vượt trội. Siêu mỏng nhưng siêu thấm, giúp thấm hút nhanh, không bị thấm ngược. Đặc biệt, với màng đáy thoát hơi ẩm dạng vải giúp đẩy hơi nóng ra ngoài, tã quần Bobby giúp khô thoáng tuyệt đối, cho da bé hô hấp với không khí tự nhiên. “Dải băng dính cuốn miếng tã sau sử dụng” giúp cuốn miếng tã lại và vứt bỏ sau sử dụng 1 cách thông minh, sạch sẽ và tiện lợi, giúp các mẹ không còn lo lắng về vấn đề “hậu mặc tã” cho bé. Để giúp bé yêu luôn được thoải mái và giúp mẹ luôn tiết kiệm, các mẹ nên sử dụng miếng lót sơ sinh ban ngày và tã quần cỡ S ban đêm cho sự thấm hút và thoải mái tuyệt đối cho bé yêu, có 4 lựa chọn kích cỡ cho bé:
 
Cỡ S: cho bé từ 4-8kg
Cỡ M: Cho bé từ 6-10kg
Cỡ L: Cho bé từ 9-13kg
Cỡ XL: Cho bé từ 12-17kg
Cỡ XXL: Cho bé trên 17kg
 
Chia sẻ
Đọc thêm