Đi máy bay cũng chăm da kỹ lưỡng, bảo sao chuyên gia làm đẹp này luôn duy trì được làn da khỏe đẹp

Khi vi vu trên trời hàng tiếng đồng hồ, bạn cũng đừng quên xây dựng chu trình dưỡng phù hợp để có được làn da khỏe đẹp.

Nhiều người thường lầm tưởng rằng khi đi máy bay thì không cần dưỡng da, thế nhưng trên thực tế, áp suất cộng với trường điều hòa khô trên máy bay có thể khiến làn da bị mất nước, bong tróc và nổi mụn. Chẳng thế mà hầu như mọi beauty blogger, nhất là những người thường bay những chuyến dài sẽ luôn sắm cho bản thân 1 bộ kit dưỡng da chuyên biệt khi đi máy bay.

Christine Chang, chuyên gia làm đẹp và là đồng sáng lập thương hiệu mỹ phẩm Glow Recipe luôn rất chú trọng đến chu trình dưỡng da khi đi máy bay. Cô chẳng ngại đắp mặt nạ hay bôi trét nhiều lớp, cốt sao để luôn bảo vệ làn da tối ưu nhất.

Và bạn cũng hoàn toàn có thể học hỏi từ chuyên gia làm đẹp này để có được chu trình dưỡng da khi đi máy bay chuẩn chỉnh nhất. Dưới đây chính là những bước dưỡng da khi đi máy bay của cô Christine Chang.

Bước 1: Làm sạch

Đi máy bay cũng chăm da kỹ lưỡng, bảo sao chuyên gia làm đẹp này luôn duy trì được làn da khỏe đẹp - Ảnh 2.

Điều kiện tiên quyết để có được làn da đẹp và hấp thụ tối đa dưỡng chất từ sản phẩm dưỡng chính là việc làm sạch kỹ lưỡng. Theo Christine Chang chia sẻ, đầu tiên cô sẽ dùng sửa rửa mặt Blueberry Bounce Gentle Cleanser hoặc miếng pad làm sạch Harumada Triple Balance Morning Cleansing Pad để làm sạch bụi bẩn, dầu thừa.

Bước 2: Xịt khoáng

Đi máy bay cũng chăm da kỹ lưỡng, bảo sao chuyên gia làm đẹp này luôn duy trì được làn da khỏe đẹp - Ảnh 3.

Sau đó, cô Chang sẽ dùng xịt khoáng Watermelon Glow Ultra-Fine Mist xịt đều lên toàn mặt rồi dùng tay vỗ nhẹ để dưỡng chất thấm vào da. Xịt khoáng sẽ giúp cân bằng độ pH, cung cấp độ ẩm nhẹ nhàng.

Bước 3: Đắp mặt nạ dưỡng da

Đi máy bay cũng chăm da kỹ lưỡng, bảo sao chuyên gia làm đẹp này luôn duy trì được làn da khỏe đẹp - Ảnh 4.

Những miếng mặt nạ giấy chính là thứ mà bạn không thể bỏ qua khi đi máy bay. Mặt nạ tuy nhỏ gọn nhưng lại có chứa nhiều dưỡng chất chuyên sâu, cung cấp môi trường ẩm ngăn chặn việc da bị khô hanh do không khí trong máy bay. Cô Chang sẽ đắp mặt nạ và thư giãn trong khoảng 20 phút.

Đi máy bay cũng chăm da kỹ lưỡng, bảo sao chuyên gia làm đẹp này luôn duy trì được làn da khỏe đẹp - Ảnh 5.

Khi tháo mặt nạ, cô Chang cũng không quên dùng đầu ngón tay vỗ nhẹ nhàng để dưỡng chất từ mặt nạ thẩm thấu vào da, tránh lãng phí.

Bước 4: Kem dưỡng ẩm hoặc mặt nạ ngủ

Đi máy bay cũng chăm da kỹ lưỡng, bảo sao chuyên gia làm đẹp này luôn duy trì được làn da khỏe đẹp - Ảnh 6.

Cuối cùng, để "khóa" dưỡng chất, cô Chang sẽ dùng kem dưỡng ẩm hoặc mặt nạ ngủ thoa một lớp mỏng lên da. Vậy là đã hoàn thành xong công cuộc dưỡng da giúp duy trì làn da khỏe đẹp khi đi máy bay.

Ngoài ra, cô Chang còn gợi ý trong thời gian đi máy bay, bạn có thể thường xuyên xịt khoáng để cung cấp độ ẩm cho da. Khi bôi sản phẩm dưỡng, bạn cũng nên hạn chế chạm tay vào điều khiển, TV hay điện thoại để tránh bị dính vi khuẩn. Khi bôi sản phẩm dưỡng, bạn có thể tận dụng để thực hiện những động tác massage quanh vùng mắt, cằm, trán để giúp làm thon gọn gương mặt, tăng tuần hoàn máu.

Những sản phẩm mà cô Chang đã sử dụng bao gồm: sữa rửa mặt Blueberry Bounce Gentle Cleanser (giá gốc 790.000VNĐ); miếng pad làm sạch Harumada Triple Balance Morning (giá gốc 325.000VNĐ); xịt khoáng Watermelon Glow Ultra-Fine Mist (giá gốc 650.000VNĐ); mặt nạ giấy Sweet Chef Ginger + Vitamin C Fresh Pressed (giá gốc 80.000VNĐ); mặt nạ ngủ Watermelon Glow Sleeping Mask

HH Đỗ Mỹ Linh từng hướng dẫn chăm sóc da trên máy bay nhưng lại bỏ qua bước làm sạch, tẩy trang. Để không mắc sai lầm như nàng Hậu này và có được làn da khỏe đẹp trong những chuyến bay dài thì bạn đừng bỏ qua chu trình dưỡng của chuyên gia làm đẹp Christine Chang nhé.

Nguồn: Glow Recipe

Chia sẻ
Đọc thêm