Đến gái đôi mươi cũng phải ghen tị với visual của Lý Nhã Kỳ dạo này: Nhan sắc ngọt ngào, style như idol Kbiz

Ở nhà tránh dịch, Lý Nhã Kỳ lên đồ khá đơn giản chứ không cầu kỳ, dát hàng hiệu ngập tràn như trước.

Trong làng giải trí Vbiz, Lý Nhã Kỳ giàu có, nổi tiếng thì ai cũng biết; cô thường xuyên diện những bộ cánh hàng hiệu đắt đỏ. Tuy nhiên trong thời gian ở nhà tránh dịch như hiện tại, người đẹp như lột xác hoàn toàn. Không còn cầu kỳ, lộng lẫy toàn hàng hiệu, giờ cô chỉ lên đồ đơn giản nhẹ nhàng nhưng lại tạo hiệu ứng "hack tuổi" đáng kể, visual khiến gái đôi mươi cũng phải ghen tị.

Lý Nhã Kỳ giàu có thì ai cũng biết, cô thường xuyên khiến dân tình choáng váng với những pha lên đồ đắt đỏ, sở hữu cả BST đồ hiệu đồ sộ. 

Lý Nhã Kỳ giàu có là thế nhưng khi ở nhà, cô lại lên đồ khá đơn giản, nhẹ nhàng. 

Trong hình ảnh mới, Lý Nhã Kỳ diện mẫu váy hoa cổ vuông ngọt ngào, kiểu tóc buông xõa bồng bềnh, nữ tính. Thiết kế váy cổ vuông vừa khéo khoe xương quai xanh và vòng eo bé tí xíu lại tạo cảm giác trẻ trung.

Khi khác, cô diện áo nỉ mix cùng quần short jeans, đi giày thể thao năng động, phô diễn đôi chân săn chắc, nuột nà. 

Đã U40 nhưng Lý Nhã Kỳ chẳng ngại diện áo thun mix cùng chân váy như những cô nàng đôi mươi. Set đồ mang tông cam - hồng nổi bần bật tuy có hơi "chói mắt" nhưng lại làm tốt hiệu ứng "hack tuổi", giúp cô trông năng động, trẻ trung hơn tuổi thật. 

Diện váy hai dây khoác thêm 1 chiếc cardigan mỏng nhẹ bên ngoài. Chẳng cần trang điểm hay làm tóc cầu kỳ, Lý Nhã Kỳ mang đến hình ảnh nhẹ nhàng, đơn giản mà vẫn tuyệt đối trẻ trung, ưng mắt. Cô mang đến hình ảnh trẻ trung, năng động khác hẳn một Lý Nhã Kỳ giàu có, sang chảnh những khi đi dự sự kiện. 

Có khi cô chẳng ngại khoe dáng chuẩn chỉnh như idol Kbiz với bộ váy thun ôm sát, ngắn cũn tôn lên đường cong. Kiểu tóc búi cũng làm tốt hiệu ứng "hack tuổi", giúp người đẹp trông trẻ trung hơn khá nhiều. 

Lý Nhã Kỳ giàu có

Thay vì lên đồ cầu kỳ như những khi tham dự sự kiện, khi ở nhà, Lý Nhã Kỳ ăn vận khá đơn giản, trang điểm nhẹ nhàng. Điều này không hề khiến cô trông xuề xòa, mà ngược lại còn tạo cảm giác gần gũi, trẻ trung hơn. 

Lý Nhã Kỳ giàu có

Quả là sự khác biệt một trời một vực giữa hình ảnh Lý Nhã Kỳ giàu có, sang chảnh khi dự sự kiện truyền thông với một Lý Nhã Kỳ đơn giản, nhẹ nhàng khi ở nhà. 

Lý Nhã Kỳ giàu có


Chia sẻ
Đọc thêm