Để tránh tình trạng "mồ hôi cánh" ào ào và xối xả như sao Việt, các nàng cần phải chọn đồ mùa hè thế nào đây?

PHOEBE, Theo PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC
Chia sẻ

Bạn hoàn toàn có thể hạn chế hiện tượng "mồ hôi cánh" nếu tuân theo những nguyên tắc sau.

"Thời trang phang thời tiết" - nghe cũng hay và ngầu nhưng không phải lúc nào chúng ta cũng áp dụng được. Điển hình là nếu mùa hè và khi đi du lịch, hoạt động nhiều mà chọn trang phục không đúng, như đồ ôm body sát nách, chất liệu thô, cứng không thoáng mát, thấm hút mồ hôi, bạn sẽ ngồi "cùng mâm" với những mỹ nhân Việt dưới đây. 

Để tránh tình trạng mồ hôi cánh ào ào và xối xả như sao Việt, các nàng cần phải chọn đồ mùa hè thế nào đây? - Ảnh 1.

Nụ cười tươi rói và body chuẩn đét của Ngọc Trinh cũng không thể làm lu mờ "dấu vết" kia rồi. Chiếc áo sơ mi tuy không đến nỗi bó chẽn nhưng lại thất bại trong việc thấm hút mồ hôi.

Để tránh tình trạng mồ hôi cánh ào ào và xối xả như sao Việt, các nàng cần phải chọn đồ mùa hè thế nào đây? - Ảnh 2.

Tích cực thị phạm đàn em giữa cái nắng gắt nhưng "trái ngọt" đâu chưa thấy mà Phạm Hương đã phải nhận "trái đắng". Vận động nhiều trong tiết trời nắng nóng, đáng lẽ người đẹp xứ Cảng phải khéo léo chọn trang phục có chất liệu thoáng mát, hút mồ hôi và tối màu mới phải.

Để tránh tình trạng mồ hôi cánh ào ào và xối xả như sao Việt, các nàng cần phải chọn đồ mùa hè thế nào đây? - Ảnh 3.

Có đến hai lỗi trong bức hình này của Ngọc Oanh: lộ áo ngực và vùng dưới cánh tay ướt đẫm. Thế nhưng nguyên nhân lại chỉ có một, chính là chiếc áo bó sát màu hồng nude kia.

Để tránh tình trạng mồ hôi cánh ào ào và xối xả như sao Việt, các nàng cần phải chọn đồ mùa hè thế nào đây? - Ảnh 4.

Màu hồng lại tiếp tục là "thủ phạm" gây ra tình huống trớ trêu này, và nạn nhân là H'Hen Nie. So với Ngọc Anh còn khép nép, nàng hậu vô tư giơ cả hai tay trên sóng truyền hình, và dĩ nhiên, khoảnh khắc xấu hổ này cũng được "lên sóng" luôn.

Để tránh tình trạng mồ hôi cánh ào ào và xối xả như sao Việt, các nàng cần phải chọn đồ mùa hè thế nào đây? - Ảnh 5.

Không sao đâu mọi người ạ, đến cả "thần tiên tỉ tỉ" cũng không thoát được nỗi khổ của "phàm trần". Những tưởng nàng Hậu sẽ có những giây phút thần thánh đến phút cuối trong bộ đầm xanh nền nã và khuôn mặt xinh đẹp, nhưng lại mất hết điểm với dưới cánh tay đậm màu kia.

Nhìn chung, các mỹ nhân đều mắc phải hai lỗi: chọn trang phục bó sát và màu sắc sáng. Nếu như trang phục bó sát dễ dàng để lộ mọi dấu vết hoạt động của bạn thì những gam màu sáng sẽ góp phần làm nổi bật những dấu vết đó hơn nhiều lần. 

Vậy làm sao để khắc phục tình trạng mất thẩm mỹ này? Trước hết, nếu các nàng vẫn muốn diện đồ ôm sát, hãy chuẩn bị cho mình những miếng lót dán thấm mồ hôi nách. Tiện lợi và gọn nhẹ, bạn chỉ cần dán chúng vào bên trong áo, ngay vị trí cần dán là xong. Tuy nhiên, với thời tiết như vậy, tốt hơn hết chúng ta vẫn nên tránh xa những thiết kế ôm thì hơn, phòng bệnh hơn chữa bệnh mà. Thay vào đó, các nàng nên tham khảo những tips diện đồ dưới đây.

Để tránh tình trạng mồ hôi cánh ào ào và xối xả như sao Việt, các nàng cần phải chọn đồ mùa hè thế nào đây? - Ảnh 6.

Chất liệu thoáng mát, hút mồ hôi tốt là yếu tố hàng đầu mà bạn phải luôn nhớ khi chọn đồ mùa hè. Khi diện áo blouse, hãy chọn những thiết kế tay cánh dơi, chất liệu mỏng, nhẹ, như vậy có thể hạn chế tình trạng "ướt át" kia.

Để tránh tình trạng mồ hôi cánh ào ào và xối xả như sao Việt, các nàng cần phải chọn đồ mùa hè thế nào đây? - Ảnh 7.

Những chiếc áo đục lỗ hay len dệt kim mỏng cũng là một lựa chọn lý tưởng bởi tính thoáng mát, thoát mồ hôi tốt mà cũng rất thích hợp để khoác ngoài trong mùa nắng này.

Để tránh tình trạng mồ hôi cánh ào ào và xối xả như sao Việt, các nàng cần phải chọn đồ mùa hè thế nào đây? - Ảnh 8.

Tương tự nếu muốn dùng áo sơ mi làm áo khoác ngoài, hãy chọn những sản phẩm có màu tối trầm, họa tiết kẻ để giúp ngụy trang những vết tích kia hiệu quả hơn.

Để tránh tình trạng mồ hôi cánh ào ào và xối xả như sao Việt, các nàng cần phải chọn đồ mùa hè thế nào đây? - Ảnh 9.

Khi muốn diện áo hở, hãy chọn những thiết kế có phần nách khoét sâu hơn một chút, cách phần "cánh" khoảng 5cm là vừa đẹp nhé!

Ảnh: Sưu tầm

Chia sẻ
Đọc thêm