Để con cho chồng trông, người mẹ "hết hồn" khi chứng kiến cảnh tượng trước mắt

Chính bản thân cô cũng phải dở khóc dở cười khi chứng kiến cảnh tượng ấy, mà cư dân mạng xem xong cũng phải toát mồ hôi giống như người mẹ.

Trên bước đường trưởng thành của mỗi đứa trẻ rất cần sự hiện hữu của bóng dáng người cha. Tình yêu và cách quan tâm của cha khác với mẹ nhưng đó lại là sự bù trừ có lợi. Tuy vậy, vẫn có nhiều trường hợp mẹ phải "hết hồn" khi để bố trông con.

Gần đây, bà mẹ người Trung Quốc đã đăng tải lên Weibo một video do chính tay cô ghi lại cảnh chồng mình trông con. Chính bản thân cô cũng phải dở khóc dở cười khi chứng kiến cảnh tượng ấy, cư dân mạng xem xong cũng "toát mồ hôi" giống người mẹ.

Đưa con cho chồng trông, người mẹ "hết hồn" khi chứng kiến cảnh tượng - Ảnh 1.

Người bố đột ngột xuất hiện trước mắt con với khuôn mặt đáng sợ.

Video ghi lại cảnh hai bố con đang xem phim hoạt hình trên máy tính bảng. Sau đó người bố đột ngột xuất hiện trước mặt đứa trẻ với khuôn mặt trắng bệch do chính anh lén quay đi để vẽ mà không cho con biết trước. Cậu bé bị giật mình, sợ hãi mếu máo muốn khóc.

Đưa con cho chồng trông, người mẹ "hết hồn" khi chứng kiến cảnh tượng - Ảnh 2.

Ông bố còn cố tình hù dọa con trai.

Đưa con cho chồng trông, người mẹ "hết hồn" khi chứng kiến cảnh tượng - Ảnh 3.

Cậu bé mếu máo...

Đưa con cho chồng trông, người mẹ "hết hồn" khi chứng kiến cảnh tượng - Ảnh 4.

... khóc lóc rất thảm thương.

Nhiều ông bố thường có những sáng tạo không ngờ, bày các trò chơi hay ho khiến trẻ nhỏ rất thích thú. Nhưng dọa con sợ hãi, khóc lóc đến mức đấy, vui đâu chẳng thấy chỉ thấy lợi bất cập hại. Thậm chí nhiều trò đùa quá trớn của người lớn còn khiến trẻ hoảng loạn, sợ hãi tới mức bị ám ảnh. Khi mà cả sức khỏe thể chất và tinh thần của trẻ nhỏ vẫn còn rất non nớt thì việc làm ấy sẽ gây ra những tác động rất tiêu cực cho tâm lý trẻ.

Các bà mẹ lưu ý, trước khi giao con cho chồng trông phải xác định xem chồng mình có phải là một người bố "đáng tin cậy" hay không. Các mẹ nên "đào tạo" chồng trở thành một ông bố đáng tin cậy trước khi giao con cho chồng cả ngày!

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm