Đây chính xác là chiếc ghế rung hoàn hảo, đáng túi tiền nhất mẹ cần mua cho bé

Sản phẩm ghế rung dành cho trẻ sơ sinh này tích hợp những ưu điểm vượt trội, giúp bé có được những khoảng thời gian tận hưởng tuyệt vời nhất dù là ngày hay đêm.

Nếu như hỏi bất kỳ bố mẹ nào về việc mong muốn gì ở tháng đầu tiên sau khi em bé của họ được sinh ra, thì câu trả lời nhiều nhất có lẽ là em bé ngủ ngoan và cả nhà sẽ bớt được những đêm mệt mỏi, dài lê thê vì phải bồng bế, ru bé ngủ suốt đêm. Muốn vậy, chiếc ghế rung tự động dành cho trẻ sơ sinh Fisher Price chính là lựa chọn hoàn hảo, đáng túi tiền nhất cần phải có trong nhà – theo như đánh giá dựa trên trải nghiệm của rất nhiều bố mẹ.

Chiếc ghế rung Fisher Price chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những bố mẹ khó tính nhất.

Bởi chiếc ghế rung Fisher Price dành cho trẻ sơ sinh này tích hợp những ưu điểm vượt trội, bao gồm: Là ghế chơi và giường ngủ hai trong một; phần khoang ghế nằm cực kỳ thoải mái, dễ chịu; có các chế độ đung đưa khác nhau; dễ dàng gấp gọn để cất hay mang đi chơi xa… Nhờ vậy, chiếc ghế rung này có thể coi như một trợ thủ xuất sắc trong việc giúp bố mẹ nuôi dưỡng em bé những ngày đầu chào đời. Ngay từ khi mới "ra lò", nó đã liên tục được các bà mẹ đánh giá 5 sao và bình chọn là sản phẩm không thể thiếu trong các gia đình có con nhỏ.

Đây chính xác là chiếc ghế rung hoàn hảo, đáng túi tiền nhất mẹ cần mua cho bé - Ảnh 2.

Bé sẽ được trải nghiệm những ngày tháng đầu đời thật tuyệt vời khi có chiếc ghế rung này.

Đây chính xác là chiếc ghế rung hoàn hảo, đáng túi tiền nhất mẹ cần mua cho bé - Ảnh 3.

Chế độ đung đưa và phần cài đặt gồm 12 bài hát có thể giúp cho bé dễ đi vào giấc ngủ hơn.

Chiếc ghế rung được coi như một chiếc giường êm ái giúp bé dễ dàng đi vào giấc ngủ nhờ các chuyển động đung đưa như đang được mẹ bế trên tay. Mẹ có thể chọn cho bé một trong hai chế độ đung đưa xuyên suốt 6 tiếng hoặc chỉ 30 phút, thông qua bộ điều khiển gắn ở phần khung ghế. Ngoài ra, còn có hai chế độ nhanh và chậm khác nhau để dễ dàng điều chỉnh thích hợp với trạng thái của bé.

Đây chính xác là chiếc ghế rung hoàn hảo, đáng túi tiền nhất mẹ cần mua cho bé - Ảnh 4.

Thích hợp dùng cho bé cả ngày lẫn đêm, dù khi bé ngủ hay bé thức để chơi.

Điểm đặc biệt ở chiếc ghế rung này còn nằm ở phần âm nhạc được cài đặt sẵn với 12 bài hát giúp bé thư giãn hơn trong khi chơi hoặc dễ ngủ hơn vì như đang được hát ru. Hoặc mẹ cũng hoàn toàn có thể tắt nhạc đi để bé cảm nhận âm thanh của tiếng đu đưa, tiếng đồ chơi rung lắc hay tiếng của không gian xung quanh nhằm phát triển thêm về các giác quan cho bé.

Đây chính xác là chiếc ghế rung hoàn hảo, đáng túi tiền nhất mẹ cần mua cho bé - Ảnh 5.

Có ghế rung Fisher-Price này, bé sẽ cảm thấy được thả lỏng hoàn toàn trong tất cả giờ chơi, giờ ngủ dù là ban ngày hay ban đêm. Bố mẹ hoàn toàn được rảnh tay mà không cần phải vất vả bế ẵm, vỗ về, từ đó có thể thoát khỏi những cảm giác căng thẳng, suy nghĩ tiêu cực trong những ngày đầu tiên làm quen với cuộc sống bận rộn mới bên một em bé.

Đây chính xác là chiếc ghế rung hoàn hảo, đáng túi tiền nhất mẹ cần mua cho bé - Ảnh 6.

Mẹ sẽ được rảnh tay hơn khi chăm bé.

Mẹ cũng có thể yên tâm hoàn toàn khi đặt bé trong phần khoang ghế thiết kế rất sâu, siêu mềm, êm ái và thoáng khí tạo cảm giác thoải mái cho bé trong suốt cả ngày dài. Thiết kế lõm sâu cải tiến này của ghế rung Fisher Price nhằm giúp bé tránh được hội chứng đầu phẳng thường gặp ở trẻ sơ sinh.

Đây chính xác là chiếc ghế rung hoàn hảo, đáng túi tiền nhất mẹ cần mua cho bé - Ảnh 7.

Chiếc ghế có thiết kế hiện đại, cân đối.

Một điểm cộng của chiếc ghế lý tưởng này mà chắc chắn các mẹ rất thích là có thể dễ dàng gấp gọn, trọng lượng lại khá nhẹ (25lbs, khoảng 11.3kg) giúp bố mẹ có thể mang đi cùng trong những chuyến du lịch, đến thăm nhà ông bà, gửi bé sang các nhà khác hay bất kỳ nơi đâu. Phần vải ghế tháo ra cũng rất đơn giản và hoàn toàn có thể giặt sạch nhờ máy giặt.

Đây chính xác là chiếc ghế rung hoàn hảo, đáng túi tiền nhất mẹ cần mua cho bé - Ảnh 8.

Đây chính xác là chiếc ghế rung hoàn hảo, đáng túi tiền nhất mẹ cần mua cho bé - Ảnh 9.

Dễ dàng gấp gọn và mang đi cùng bất kỳ đâu.

Với những dấu sao tuyệt như trên, thật khó để tìm ra điểm trừ ở chiếc ghế rung Fisher Price này. Tuy nhiên, cũng có một vài lưu ý từ trải nghiệm của các bố mẹ trước là âm thanh khi ghế đung đưa khá lớn, có thể làm phiền đến người khác nếu như đặt vào phòng ngủ với ai đó không quen. Còn nếu đã quen rồi thì âm thanh này chẳng hề đáng ngại. Ngoài ra, độ cao của chiếc ghế rung không lý tưởng, thấp hơn so với giường ngủ của bố mẹ nên sẽ gây khó khăn cho bố mẹ khi muốn để ý, trông coi đến bé trong suốt đêm. Vậy nên việc coi ghế rung như vật thay thế cho nôi ngủ ban đêm cũng không khả thi, theo ý kiến của một số người.

Đây chính xác là chiếc ghế rung hoàn hảo, đáng túi tiền nhất mẹ cần mua cho bé - Ảnh 10.

Cuối cùng, sau khi cân nhắc tất cả những tiện lợi mà chiếc ghế rung tự động dành cho trẻ sơ sinh Fisher Price mang lại, thì rất nhiều bố mẹ vẫn đánh giá đây là sản phẩm hoàn hảo mà họ không hề hối hận một chút nào khi bỏ tiền ra sắm cho em bé của mình.

Chiếc ghế này được khuyến nghị là dành cho các em bé từ sơ sinh đến khoảng 6 tháng tuổi và được bán rộng rãi trên khắp các trang web bán hàng online như amazon.com, ebay.com, toyrus.com, fisher-price.mattel.com…

Đây chính xác là chiếc ghế rung hoàn hảo, đáng túi tiền nhất mẹ cần mua cho bé - Ảnh 11.

Mức giá cho một sản phẩm này là khoảng 1.300.000 VNĐ.

Mức giá của một sản phẩm này vào khoảng $60 (tương đương khoảng 1.300.000 VNĐ) cũng được cho là khá hợp lý. Ở Việt Nam, hiện chưa bán phổ biến sản phẩm này, nếu muốn mua, các bố mẹ có thể order thông qua các trang web online hoặc mua qua đường xách tay.

Chia sẻ
Đọc thêm