Đau đầu vì con trai lười tắm, bà mẹ quyết định áp dụng biện pháp cao tay khiến cậu bé tắm đến 10 lần/ngày

Nhắc ra rả mãi con vẫn không chịu đi tắm, bà mẹ này buộc lòng phải dùng đến "biện pháp mạnh" khiến nhiều người ôm bụng cười ra nước mắt khi chứng kiến.

Có lẽ thuyết phục con cái đi tắm là một trong những nhiệm vụ đòi hỏi tính nhẫn nại cao của cha mẹ. Nhiều đứa trẻ thường đột nhiên lười tắm và viện ra vô số lý do "trời ơi đất hỡi" để trì hoãn việc này. Tất nhiên là cha mẹ không thể nào chịu nổi cảnh các con mấy ngày liền không chịu tắm và cứ ngồi nghịch ipad hàng tiếng đồng hồ.

Mới đây, một bà mẹ trẻ giấu tên cũng đã chia sẻ câu chuyện hài hước về cách mà cô đã trị thói lười tắm của con trai đã thu hút sự chú ý cực lớn của cư dân mạng. Nguyên văn lời bà mẹ này chia sẻ như sau: "Con tôi không chịu đi tắm nên tôi đã chụp ảnh nó lúc ngủ và photoshop thêm vài chú gián vào. Bây giờ thằng bé tắm những 10 lần/ ngày".

Bà mẹ cao tay chụp ảnh con trai đang ngủ và photoshop cả đàn gián xung quanh để trị ngay thói lười tắm của con  - Ảnh 2.

Bức ảnh photoshop tài tình của bà mẹ trẻ khiến cậu bé tắm những 10 lần/ ngày.

Ngay khi vừa đăng tải, bức ảnh này đã ngay lập tức gây bão mạng xã hội và nhận được hàng chục nghìn lượt tương tác của cư dân mạng và hơn 60 nghìn lượt chia sẻ. Bên dưới bài đăng, gần 30 nghìn người đã để lại những bình luận hài hước rằng:

- Con trai tôi ghét tắm lắm và lần nào cũng la hét, nhưng khi tôi cho nó xem tấm hình này là anh chàng thay đổi thái độ ngay và nói rằng ngày nào cũng muốn đi tắm.

- Cô con gái 2 tuổi của tôi thích thè lưỡi ra, tôi có nói với con rằng ruồi thích đậu trên lưỡi lắm. Đúng lúc tôi vừa dứt lời thì thì một con ruồi bay qua. Kể từ đấy con gái tôi không bao giờ thè lưỡi ra nữa.

- Tôi thích ý tưởng này. Con trai tôi thì lười đánh răng nên tôi sẽ thử xem sao.

Bà mẹ cao tay chụp ảnh con trai đang ngủ và photoshop cả đàn gián xung quanh để trị ngay thói lười tắm của con  - Ảnh 3.

Bức ảnh nhận được lượt tương tác cực khủng của cư dân mạng.

Tuy vậy, bên cạnh đó cũng có những ý kiến phản đối cách làm này vì sẽ khiến trẻ bị ám ảnh:

- Khiến trẻ sợ hãi không bao giờ là ý tưởng hay và sẽ khiến chúng bị ám ảnh tâm lý sau này.

- Điều này không hay ho chút nào. Đúng là bà mẹ kinh khủng.

- Bố mẹ tôi cũng đã từng làm điều tương tự và đến tận bây giờ tôi vẫn ám ảnh không quên được.

- Tôi sẽ không làm điều này với con mình đâu.

- Điều này cũng tệ hại như xu hướng hành hạ thú nhồi bông để ép con mình ăn vậy. Đây là cách làm của những cha mẹ lười biếng và hay sợ hãi.

Nguồn: The Sun

Chia sẻ
Đọc thêm