Đi tàu đường dài, cậu bé đã nghĩ ra trò chơi cho đỡ chán và nhận về vô số lời khen

Quả thật, trí tưởng tượng của lũ trẻ luôn khiến nhiều người ngạc nhiên và bất ngờ.

Mỗi khi phải đi xe hay đi tàu đường dài trẻ nhỏ thường rất dễ chán. Để chuyến đi được suôn sẻ hơn và các bé đỡ mè nheo, cha mẹ thường cho con chơi game trên điện thoại di động. Tuy vậy, không phải nhóc tì nào cũng thích chơi điện tử, nhiều bé còn tự nghĩ ra cho mình những trò giải trí vô cùng thú vị và sáng tạo, điển hình như cậu bé người Nhật dưới đây.

Thay vì nghịch điện thoại thì cậu bé này có một món đồ chơi rất đặc biệt, đó là bạn ninja làm bằng giấy và được đính lên một tấm nhựa trong suốt. Khi đoàn tàu di chuyển, cậu bé đặt tấm nhựa lên cửa sổ và dịch chuyển bạn ninja qua từng chướng ngại vật như: cây cầu, mái nhà, cột điện...

Lên tàu ngồi chơi thơ thẩn với bạn "ninja" làm từ bìa cứng, cậu nhóc người Nhật bỗng nhận được vô số lời khen từ cư dân mạng - Ảnh 2.

Cậu bé người Nhật say mê chơi với bạn ninja làm bằng giấy của mình.

Lên tàu ngồi chơi thơ thẩn với bạn "ninja" làm từ bìa cứng, cậu nhóc người Nhật bỗng nhận được vô số lời khen từ cư dân mạng - Ảnh 3.

Lên tàu ngồi chơi thơ thẩn với bạn "ninja" làm từ bìa cứng, cậu nhóc người Nhật bỗng nhận được vô số lời khen từ cư dân mạng - Ảnh 4.

Bạn ninja "vượt" qua nhiều chướng ngại vật như: cây cầu, mái nhà, cột điện...

Chỉ với một trò chơi đơn giản như vậy thôi nhưng em chơi rất say mê, xem ra đối với em nó còn thú vị hơn nhiều so với việc chơi điện tử. Những hình ảnh này ngay lập tức đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người và đạt được hàng triệu lượt tương tác của cư dân mạng. Ai nấy khi xem xong cũng để lại những bình luận xuýt xoa rằng:

- Đừng để trí tưởng tượng này biến mất! Các em nhỏ, hãy biết trân trọng và tận hưởng nó nhé.

- Những hình ảnh này khiến tôi bật cười và muốn quay trở lại làm đứa trẻ.

- Thật tuyệt khi thấy lũ trẻ có thể chơi vui vẻ như này thay vì dính chặt lấy ipad và điện thoại.

- Một thế giới mới được mở ra trong trí tưởng tượng của con.

- Lớn lên con sẽ trở thành một nhà làm phim hoạt hình tài năng.

- Trí tưởng tượng của các bé không nên bị hủy hoại do dùng nhiều điện thoại.

Hiện những hình ảnh đáng yêu này vẫn đang gây sốt mạng xã hội và nhận được sự quan tâm lớn của mọi người. Qua đó, ta có thể thấy rằng trí tưởng tượng của các bé thật kì diệu và luôn khiến người lớn đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác.

Chia sẻ
Đọc thêm