Đặt Jennie và Rosé lên bàn cân: Khi đụng hàng, ai ấn tượng hơn?

DEC, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Hóa ra Jennie và Rosé từng có kha khá những màn đụng hàng thú vị.

Jennie và Rosé hiện đang có chuyến vi vu ở Mỹ, mọi bức ảnh mà 2 cô nàng đăng tải đều ngay lập tức được dân tình chú ý và bàn tán không ngớt. Điều đáng nói trong bức ảnh mới đây, Jennie vừa diện kiểu áo từng được Rosé diện trước đó. Soi lại mới thấy hóa ra 2 mẩu BLACKPINK này từng có kha khá những màn đụng hàng. Vậy nhưng liệu ai mới là người ấn tượng hơn.

Trong hình ảnh mới đây, Jennie diện mẫu áo crop top mix cùng áo cardigan đồng bộ. Cùng với đó cô diện mẫu quần đính dây tôn lên vòng eo nhỏ nhắn.

Đặt Jennie và Rosé lên bàn cân: Cùng đụng hàng nhưng ai ấn tượng hơn? - Ảnh 1.

Được biết mẫu áo mà Jennie đã diện là thiết kế đến từ thương hiệu Rokh.

Đặt Jennie và Rosé lên bàn cân: Cùng đụng hàng nhưng ai ấn tượng hơn? - Ảnh 2.

Không khó để nhận ra thiết kế này trước đó cũng từng được Rosé chọn diện nhưng ở phiên bản tối màu hơn chút đỉnh. Khi đó Rosé diện nguyên set crop top + áo cardigan + chân váy họa tiết đồng bộ.

Đặt Jennie và Rosé lên bàn cân: Cùng đụng hàng nhưng ai ấn tượng hơn? - Ảnh 3.

Đụng hàng set đồ áo y hệt, Rosé và Jennie đã tạo ra màn so kè đáng chú ý. Trong khi Rosé diện nguyên set đồ đồng bộ thì Jennie lại mix cùng quần đính dây tôn eo thon. Xét về độ cá tính, Jennie có phần lấn lướt hơn Rosé chút đỉnh; còn Rosé lại ghi điểm nữ tính, ngọt ngào.

Đặt Jennie và Rosé lên bàn cân: Cùng đụng hàng nhưng ai ấn tượng hơn? - Ảnh 4.

Trước đó, 2 cô nàng này cũng từng đụng độ trong mẫu áo cardigan mỏng. Về phần Rosé, cô cố tình để lệch áo lộ bra và tôn eo thon; Jennie lại mix cùng quần kẻ dáng suông thoải mái.

Cùng diện mẫu áo thun đơn giản của Saint Laurent, Jennie mix cùng quần kẻ ống suông, Rosé lại mix cùng quần đen đồng bộ.

Khi diện áo khoác thể thao của adidas, Jennie để tóc búi thấp năng động, Rosé lại quàng khăn, để tóc xõa nữ tính.

Chia sẻ
Đọc thêm