Đang quảng cáo mỹ phẩm, Victoria Beckham bị mắng vì 1 câu nói dối

Tử Đan,
Chia sẻ

Dường như 'Thần thị phi' vẫn chẳng chịu buông tha cho Victoria Beckham.

Người ta có thể nghi ngờ tài năng thiết kế của Victoria Beckham nhưng chắc chắn không thể phủ nhận khả năng chống chọi của cô trước những thị phi. Kể từ khi cho ra mắt thương hiệu thời trang mang tên mình, bà Beck đã nhiều lần trở thành tâm điểm chỉ trích, bị công chúng soi xét và phê phán nhiều vấn đề.

Vừa qua, cái tên Victoria một lần nữa bị "Thần thị phi" réo gọi. Trong đoạn video giới thiệu sản phẩm kẻ mắt mới nhất của thương hiệu Victoria Beckham Beauty, có tên gọi "Satin Kajal Liner", bà Beck nhấn mạnh rằng gương mặt của mình hiện đang không trang điểm và chỉ sử dụng serum dưỡng da. 

Đang quảng cáo mỹ phẩm, Victoria Beckham bị netizen "hội đồng" vì 1 câu nói dối - Ảnh 1.

Sản phẩm giúp tạo độ sâu và điểm nhấn cho đôi mắt

Rất nhanh chóng, đoạn video đã thu hút hàng ngàn bình luận, trong đó là những lời châm chọc nữ nhà thiết kế. Cư dân mạng xoáy sâu vào câu nói "không trang điểm" của Victoria Beckham, chỉ ra rằng cô đã vẽ lông mày, chuốt mascara cũng như sử dụng kem che khuyết điểm để xóa tan bọng mắt. Nhờ vậy, Victoria mới sở hữu nhan sắc ưa nhìn như vậy thay vì vẻ nhở nhạt khi không makeup. Cũng vì lẽ này mà cư dân mạng cho rằng bà mẹ 4 con đang nói dối.

Chia sẻ