Con gái tập làm bác sĩ sản khoa, bố trẻ ngậm ngùi đóng vai sản phụ khiến ai nấy "cười sái hàm"

Sự chiều chuộng của các bố bỉm với con gái đã lên đến đẳng cấp này rồi đây.

Khác với sự cẩn thận, tỉ mỉ của mẹ, cách chơi đùa và trông con của các ông bố luôn là chủ đề khiến mọi người quan tâm, thích thú. Âu cũng bởi sự lầy lội, hài hước, hoặc quá đỗi cưng chiều khi các bố chơi với con đều thường đi liền với những tình huống khó đỡ.

Minh chứng mới đây nhất là một đoạn clip hài hước của một ông bố trẻ chơi cùng các con đang thu hút sự tương tác lớn từ cộng đồng mạng.

Cụ thể nội dung đoạn clip là hình ảnh một bé gái khoảng 3 tuổi đang chơi trò tập làm bác sĩ khoa sản cùng với bố và em trai. Nhưng điều khiến dân mạng thích thú là cảnh tượng ông bố trẻ đóng vai sản phụ đang trong quá trình sinh con với vẻ mặt “ngậm ngùi bất lực”. Chiếc chăn được trùm kín đôi chân đang co giống hệt sản phụ nằm trên bàn đẻ, đau đớn trong hành trình "vượt cạn".

Bé gái thì khỏi phải bàn, em "nhập vai xuất sắc" khi diễn tả lại cảnh tượng đỡ đẻ của bác sĩ. Tình huống đỡ đẻ còn hết sức bất ngờ khi bé gái nhanh nhẹn lôi ra đầu tiên là một con búp bê xinh xắn, tiếp đó em trai nhỏ cũng được cô bé "vất vả" kéo ra.

Ông bố cùng con chơi trò bác sĩ sản khoa.

Nhưng chưa hết, hài hước hơn nữa chính là khoảnh khắc cô bé nhanh tay dùng khăn giấy lau mặt cho bố, thể hiện sự chăm sóc chu đáo tới “sản phụ sau sinh” lại càng khiến người xem “cười lăn lộn” vì quá đỗi chân thực.

Đoạn clip nhanh chóng được lan truyền khắp mạng xã hội, thu hút rất đông sự chú ý của mọi người. Hầu hết mọi người đều thả “haha” cho sự lầy lội của cô bé, cùng vẻ mặt ngơ ngẩn đầy tính giải trí của ông bố 2 con. Đồng thời, nhiều người cùng dành lời khen ngợi đến ông bố đã kiên nhẫn chơi cùng cô con gái nhỏ một trò chơi có phần tréo ngoe này. 

“Nhìn nét mặt của ông bố buồn cười quá”, “cười xỉu, con gái dễ thương quá, lớn nhanh làm bác sản khoa nhé con”, “trò chơi vừa vui vừa nhân văn, mình cũng phải dạy con chơi những trò chơi như thế này mới được”, “Haha, đóng vai bà đẻ luôn, bố cưng chiều con gái quá đi mất”… - là một số bình luận của cư dân mạng.

Hiện đoạn clip vẫn đang “viral” khắp trên mạng xã hội.

Chia sẻ
Đọc thêm