Dàn mỹ nhân trong show tuyển "gà" của Khắc Tiệp bị photoshop quá ảo, soi clip và ảnh mới thấy chênh lệch rõ ràng

Dù vóc dáng đã rất chuẩn chỉnh nhưng những thí sinh này vẫn được photoshop.

Show tuyển "gà" của Ngọc Trinh – Vũ Khắc Tiệp là một trong những sự kiện nóng nhất tuần qua và thu hút đông đảo sự chú ý từ dân tình. Dàn thí sinh đến với show tuyển người mẫu nội y của Venus cũng gây chú ý với nhan sắc xinh đẹp, vóc dáng nuột nà. Ngay từ những hình ảnh chụp clip sương sương tại sự kiện, nhiều cô nàng thậm chí còn lấn át Ngọc Trinh cả về nhan sắc và vóc dáng.

Dàn mỹ nhân trong show tuyển "gà" của Ngọc Trinh được photoshop đến dị dạng, soi clip và ảnh mới thấy chênh lệch rõ ràng - Ảnh 1.

Mới đây, Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp cũng đã nhanh chóng đăng tải hình ảnh chính thức, chất lượng cao về dàn thí sinh lần này. Tuy nhiên khi xem những hình ảnh chất lượng cao hẳn không ít người còn phải "bật ngửa" vì vóc dáng của dàn thí sinh. Cô nàng nào cũng sở hữu vóc dáng nuột nà không tưởng, chân dài tới 2 mét nhờ photoshop.

Dàn mỹ nhân trong show tuyển "gà" của Ngọc Trinh được photoshop đến dị dạng, soi clip và ảnh mới thấy chênh lệch rõ ràng - Ảnh 2.

Dianka - bạn gái thủ môn Bùi Tiến Dũng gây chú ý khi xuất hiện tại buổi tuyển quân. Cô cũng là một trong những chân dài đầu tiên được Ngọc Trinh lựa chọn.

Dàn mỹ nhân trong show tuyển "gà" của Ngọc Trinh được photoshop đến dị dạng, soi clip và ảnh mới thấy chênh lệch rõ ràng - Ảnh 3.

Tuy nhiên khi so sánh giữa hỉnh ảnh đã chỉnh sửa và clip tại sự kiện có thể thấy vóc dáng của Dianka không thực sự nuột nà như kỳ vọng. Đặc biệt là phần eo có phần bụng lộ rõ chứ không phẳng như trong ảnh đã chỉnh sửa.

Dàn mỹ nhân trong show tuyển "gà" của Ngọc Trinh được photoshop đến dị dạng, soi clip và ảnh mới thấy chênh lệch rõ ràng - Ảnh 4.

Phần eo của Dianka không thực sự thon gọn như trong ảnh đã chỉnh sửa.

Dàn mỹ nhân trong show tuyển "gà" của Ngọc Trinh được photoshop đến dị dạng, soi clip và ảnh mới thấy chênh lệch rõ ràng - Ảnh 5.

Nhiều người đẹp khác lại được chỉnh ảnh kéo chân quá đà khiến tỷ lệ cơ thể trở nên kỳ dị. Đôi chân như chiếm 2/3 chiều dài cơ thể hoàn toàn bất hợp lý.

Dàn mỹ nhân trong show tuyển "gà" của Ngọc Trinh được photoshop đến dị dạng, soi clip và ảnh mới thấy chênh lệch rõ ràng - Ảnh 6.

Dàn người đẹp chân dài 2 mét trong show tuyển "gà" của Ngọc Trinh - Vũ Khắc Tiệp.

Dàn mỹ nhân trong show tuyển "gà" của Ngọc Trinh được photoshop đến dị dạng, soi clip và ảnh mới thấy chênh lệch rõ ràng - Ảnh 7.

Không thể phủ nhận nhiều cô nàng vốn đã sở hữu vóc dáng chuẩn chỉnh thu hút, tuy nhiên việc kéo chân quá đà, photoshop quá lố đã khiến hình ảnh của họ trở nên thiếu tự nhiên, tỷ lệ siêu thực đến kỳ dị.


Chia sẻ
Đọc thêm