Đàm Thu Trang than thở dạo này con gái toàn “ngó lơ” mẹ, fan tá hỏa tìm ra “thủ phạm” chính là món đồ chơi đặc biệt này

Fan đoán chắc món đồ chơi này chính là nguyên nhân khiến cô bé Suchin tối nào cũng “bận bịu” quên cả chơi với mẹ.

Là cô công chúa nhỏ của gia đình đại gia phố núi Cường Đô La. Ngay từ khi lọt lòng, bé Suchin luôn khiến người hâm mộ xuýt xoa ngưỡng mộ bởi độ chiều chuộng con gái bố mẹ. Chẳng bàn đâu xa chỉ nhìn bộ sưu tập đồ chơi của Chin Nhõi thôi, các fan cứ phải gọi là cập nhật không kịp xuể vì quá đa dạng.

Nhưng mỗi khoảnh khắc cô bé say sưa chơi đùa vui vẻ bên món đồ chơi được bố mẹ cho “lên sóng” là lại khiến dân mạng “xỉu up xỉu down” vì quá đỗi dễ thương.

Trò chơi gọi điện thoại khiến Suchin thích thú

Mới đây, Đàm Thu Trang lại khiến các fan thích thú khi tiết lộ ái nữ của cô dạo này khá bận rộn vì có niềm đam mê vào một trò chơi mới, là gọi điện thoại. Mẹ Trang thậm chí còn tâm sự trên trang cá nhân của mình rằng “Tới thời gian chơi với mẹ trước khi đi ngủ cũng không có luôn… Chỉ mải gọi điện thoại”.

Chỉ vài câu đùa vui yêu yêu của mẹ Trang thế thôi, các fan đã nhanh chóng tìm ra thủ phạm chính là món đồ chơi điện thoại phát nhạc cực xinh xẻo, màu hồng phấn, có tai thỏ mà Suchin yêu thích. Phát hiện hay ho này khiến ai nấy cũng đều quan tâm đến món đồ chơi “dụ dỗ” Chin Nhõi "quên" cả chơi với mẹ.

Đàm Thu Trang than thở dạo này con gái toàn “ngó lơ” mẹ, fan tá hỏa tìm ra “thủ phạm” chính là món đồ chơi đặc biệt này  - Ảnh 2.

Được biết chiếc điện thoại đồ chơi mà Suchin yêu thích là sản phẩm đồ chơi được chứng nhận tiêu chuẩn KC của Hàn Quốc, có tên Baby Bunny an toàn tuyệt đối cho trẻ nhỏ. Điện thoại đồ chơi phát ra ánh sáng dịu không làm ảnh hưởng đến thị lực của bé, mỗi khi bé bấm nút sẽ phát ra màu sắc và âm thanh khác nhau.

Di động Baby Bunny được cài đặt âm thanh dưới 65db không làm ảnh hưởng đến thính lực mỗi khi bé áp gần tai. Có 3 bài hát yêu thích, 6 giai điệu và 15 bài hát ru.

Sản phẩm được thiết kế viền bo tròn, phần tai thỏ làm bằng cao su không làm đau hay gây nguy hại đến an toàn của bé.

Đàm Thu Trang than thở dạo này con gái toàn “ngó lơ” mẹ, fan tá hỏa tìm ra “thủ phạm” chính là món đồ chơi đặc biệt này  - Ảnh 3.

Đàm Thu Trang than thở dạo này con gái toàn “ngó lơ” mẹ, fan tá hỏa tìm ra “thủ phạm” chính là món đồ chơi đặc biệt này  - Ảnh 4.

Hiện món đồ chơi điện thoại di động phát nhạc giống của Suchin được nhập về Việt Nam và bày bán khá nhiều trong các hãng đồ chơi trẻ em nổi tiếng. Giá dao động khoảng 380.000 VNĐ (chưa bao gồm phí vận chuyển). Mức giá này được đánh giá là không quá đắt đỏ cho một món đồ chơi kích thích giác quan và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ. 

Đàm Thu Trang than thở dạo này con gái toàn “ngó lơ” mẹ, fan tá hỏa tìm ra “thủ phạm” chính là món đồ chơi đặc biệt này  - Ảnh 5.

 

Chia sẻ
Đọc thêm