Đai ghế ngồi an toàn giúp mẹ vừa trông con vừa rảnh tay làm việc

Giang Phạm-Webuy, Theo Helino

Đai ghế ngồi giúp bố mẹ gia tăng sự an toàn và hạn chế bé khỏi bị thương khi ngồi trên ghế một mình.

Các mẹ bỉm sữa luôn đau đầu khi phải để mắt tới con mọi nơi mọi lúc, vì chỉ cần một phút lơ đễnh là trẻ đã có thể bị thương. Khi tới tuổi tập ngồi, các bé thường thích ngồi như người lớn nhưng lại chưa đủ cứng cáp để có thể tự ngồi an toàn. Nếu bố mẹ đang cân nhắc mua ghế ngồi ăn dặm nhưng muốn mang đi mang lại thì đai ghế ngồi bằng vải, giá rẻ chỉ bằng nửa ghế này sẽ là một sự thay thế hợp lý.

Đai ghế ngồi an toàn giúp mẹ vừa trông con vừa rảnh tay làm việc - Ảnh 1.

Những chiếc ghế ăn dặm cồng kềnh, khó mang đi mang lại nay đã được thay thế bằng đai ghế ngồi mềm mại. Bé có thể ngồi một mình thoải mái, không còn khóc mếu vì bị kẹp cứng như lúc dùng ghế ăn dặm.

Đai ghế Cozy cover được may từ vải polyester, nhờ vậy có ưu điểm là co giãn tốt, lồng vừa vặn vào nhiều loại ghế ngồi khách nhau. Đặc biệt, chất liệu vải mềm cho phép các con ngồi thoải mái, không khóc mếu vì bị kẹp cứng hay xây xát như khi ngồi ghế nhựa hoặc ghế gỗ.

Cộng thêm, trọng lượng đai nặng chưa đầy 200 gr, vô cùng nhẹ, tiện lợi để mang đi mang lại. Khi gập gọn lại, nó đựng vừa khít trong chiếc túi vải chuyên dụng đi kèm. Nhờ vậy, các mẹ bỉm sữa có thể bỏ chiếc đai ghế vào túi đeo, mang theo nó khi đi du lịch, cà phê cùng bạn bè hoặc bất cứ đâu.

Đai ghế ngồi an toàn giúp mẹ vừa trông con vừa rảnh tay làm việc - Ảnh 2.

Đai ghế vải nhẹ và dễ dàng vệ sinh trong máy giặt. Sau khi được gập gọn các mẹ bỉm sữa có thể bỏ nó vào túi xách và mang theo mọi nơi.

Sản phẩm đai ghế thần kì này có thể biến bất cứ chiếc ghế tựa thông thường thành ghế ngồi chuyên dụng cho bé. Việc duy nhất các phụ huynh cần làm là lồng đai vào phần lưng tựa của chiếc ghế thông thường. Sau đó đặt bé vào trong đai và dập khóa cài để giữ bé cố định. Độ dài dây đai cũng có thể thay đổi được để đảm bảo độ vừa vặn với từng bé và thay đổi khi bé lớn lên.

Đai ghế ngồi an toàn giúp mẹ vừa trông con vừa rảnh tay làm việc - Ảnh 3.

Cách sử dụng đai vô cùng đơn giản. Lồng đai vào thành tựa lưng ghế và thắt dây an toàn phía sau.

Đai ghế ngồi an toàn giúp mẹ vừa trông con vừa rảnh tay làm việc - Ảnh 4.

Rồi nhẹ nhàng đặt bé ngồi vào trong đai ghế rồi dập khoá an toàn ở hai bên vai.

Một ưu điểm khác của chiếc đai ghế này là rất dễ vệ sinh, không hề tốn sức. Mỗi khi đai bị bẩn, các mẹ bỉm sữa chỉ cần cho nó vào máy giặt và sau đó phơi khô như quần áo bình thường khác.

Theo hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất, các phụ huynh có thể sử dụng đai ghế này cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên và nặng tối đa 16 kg. Nhưng theo kinh nghiệm của những khách hàng Amazon đã mua sản phẩm, thì kể cả những em bé 4 tháng cũng đã có thể ngồi vững vàng trên ghế đeo kèm đai. Bên cạnh đó, nhà sản xuất vẫn cẩn thận lưu ý thêm các bậc phụ huynh chỉ nên sử dụng đai ghế khi thấy cột sống và cổ của con đã đủ khỏe và chắc chắn.

Tuy nhiên, vẫn còn một số người dùng phàn nàn là đai ghế này không thể sử dụng kèm những chiếc ghế ăn quá cao hoặc có lưng tựa hình tròn.

Để sở hữu ngay chiếc đai ghế Cozy tiện lợi này, bố mẹ chỉ cần chi ra số tiền khá mềm là 25 USD (khoảng 550.000 đồng). 

Xem thêm và mua sản phẩm tại đây.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm