"Đại chiến khoe nhẫn kim cương" của Hà Hồ và Lệ Quyên chắc chắn còn căng hơn cả World Cup

Lana, Theo Helino

Dù có ý "đá xéo" người chị từng thân nhưng chính ra, tần suất khoe kim cương, đá quý của Hà Hồ cũng không hề kém cạnh Lệ Quyên là bao.

Chỉ trong vòng chưa đầy 24 giờ đồng hồ qua, cuộc chiến ngầm về những chiếc nhẫn kim cương của cặp chị em từng thân Hà Hồ - Lệ Quyên là chủ đề được dân tình quan tâm nhất. Tóm gọn vụ việc thì câu chuyện chỉ đơn giản là khi cô chị vui hân hoan khoe nhẫn (điều mà cô vẫn làm từ rất lâu, thậm chí ngay cả trong thời gian cô vẫn còn tình cảm mặn nồng với người em kia), cô em ở một nơi khác lại bóng gió nói cô chị kém sang, khoe nhẫn mà lố.

Nhưng nếu đảo lại quá khứ một chút thì kì thực, nhịp độ khoe nhẫn của cả hai cũng không hề kém cạnh nhau là bao. Khác thì có lẽ chỉ là khác ở cách khoe mà thôi.

Trước tiên, hãy nói về nhân vật cô em, cũng tức ca sĩ Hà Hồ.

Hà Hồ xưa giờ vẫn luôn yên vị trong danh sách những sao hạng A, có tiền, có quyền nhất nhì showbiz Việt. Việc cô sở hữu cả BST nhẫn kim cương bạc tỷ cũng không phải khó hiểu. Và tất nhiên, mình có thì mình khoe, điều này lại càng không có gì là lạ lẫm.

Tuy nhiên, càng nổi tiếng, càng giàu có hơn thì cách khoe nhẫn của Hà Hồ lại càng có chút khác biệt. Nếu ngày trước, cô chỉ thường đeo độc một chiếc nhẫn to bản ở ngón áp út, như một điểm nhấn quan trọng thì giờ, thói quen ấy đã khác. Đời thay đổi khi con người thay đổi mà.

Hà Hồ của ngày hôm nay, vẫn luôn tỏa sáng, vẫn thích khoe nhẫn nhưng không phải khoe 1 chiếc đơn thuần mà là cả chùm ba bốn chiếc cho thỏa. Số lượng đè chất lượng, đằng nào cũng mất công khoe, thôi thì khoe hẳn cả set cho tiện, chắc cô nghĩ vậy ...

Đại chiến khoe nhẫn kim cương của Hà Hồ và Lệ Quyên chắc chắn còn căng hơn cả World Cup - Ảnh 2.

Phải đeo đủ nhẫn thì ăn bánh mới ngon.

Và quả thực, dù người ta chẳng thể kiểm chứng được giá trị từng chiếc nhẫn là bao nhiêu nhưng cứ nhìn sự hiện diện cả một dòng họ đá quý trên tay Hà Hồ, dân tình chắc mẩm số tiền cô phải bỏ ra cũng không hề nhỏ. Đây cũng là cách khoe được Hà Hồ áp dụng ngay cả khi đi sự kiện hay lúc đi ăn uống ngoài đời thường.

Đã đeo nhẫn là Hà Hồ đeo nguyên một set vài chiếc thế này.


Vậy còn nhân vật cô chị, ca sĩ Lệ Quyên? 

Đại chiến khoe nhẫn kim cương của Hà Hồ và Lệ Quyên chắc chắn còn căng hơn cả World Cup - Ảnh 4.

Bức hình này được cho là nguồn cơn dẫn đến khẩu chiến của cặp chị em từng thân.

Nếu Hà Hồ giàu 9 thì Lệ Quyên cũng rủng rỉnh 10, nhất là với tần suất mua sắm đồ hiệu, xe sang hay đi du lịch như đi chợ của giọng ca "Giấc Mơ Có Thật". Cô từng khiến dân tình lóa mắt khi đi sự kiện vói chiếc nhẫn 1 tỷ cùng chiếc đồng hồ 1,3 tỷ của Frank Muller và siêu xe của Bentley.

Đại chiến khoe nhẫn kim cương của Hà Hồ và Lệ Quyên chắc chắn còn căng hơn cả World Cup - Ảnh 5.

Nhẫn 1 tỷ cùng đồng hồ Frank Muller có giá khoảng 1,3 - 1,4 tỷ.

Cũng hơi giống người em từng thân, Lệ Quyên cũng có sở thích đặc biệt trong việc khoe BST nhẫn kim cương đắt đỏ của mình. Nhất là trong những bức ảnh đời thường, bạn gần như thấy cô luôn vô tình (hoặc hữu ý) để lộ chiếc nhẫn sáng chói to đùng trên bàn tay. Nhưng nếu để ý hơn chút đỉnh, bạn sẽ nhận ra một thói quen khó bỏ của Lệ Quyên.

Đó là khi đeo nhẫn kim cương, cô sẽ chỉ đeo đúng một chiếc to bản ở ngón áp út hoặc ngón giữa, tùy từng thiết kế hay đơn giản là tùy tâm trạng. Sau đó, cô sẽ đeo thêm một chiếc đồng hồ bạc tỷ khác, "song kiếm hợp bích" với chiếc nhẫn kể trên. Tuyệt nhiên, Lệ Quyên không bao giờ đeo cả set như Hà Hồ cả.

Để xét về tần suất khoe nhẫn của cặp chị em oan trái này thì quả thực, họ chẳng kém nhau là bao, có chăng thì Lệ Quyên sẽ chăm khoe hơn chút xíu. Nhưng suy cho cùng, khoe ít khoe nhiều thì chẳng phải vẫn là khoe sao?


Tổng hợp 

Chia sẻ
Đọc thêm