Cựu trưởng nhóm The Pussycat Dolls khoe dáng trong thiết kế Việt, hóa ra là người làm nên loạt váy cưới cổ tích của Đông Nhi

Mai Ami,
Chia sẻ

Thiết kế nữ danh ca chọn gây ấn tượng mạnh mẽ với chất liệu ánh kim, nổi bật nước da nâu rắn rỏi hoang dại.

Không chỉ có mình "anh cả làng mốt Việt" NTK Công Trí, mới đây NTK Chung Thanh Phong cũng trở thành niềm tự hào của giới mộ điệu nước nhà khi một trong những danh ca kỳ cựu nhất Hollywood ưu ái chọn một thiết kế của Chung Thanh Phong. Không chỉ là NTK nổi tiếng với các thiết kế váy hở bạo, giúp khoe tối đa đường cong của người phụ nữ, Chung Thanh Phong còn được biết đến là NTK váy cưới, chuyên làm ra những chiếc váy cưới cổ tích dành cho các cặp đôi, anh cũng là người thiết kế váy cưới cho nhiều sao nổi tiếng như Đông Nhi hay Quỳnh Anh...

Không kìm được niềm hân hoan này, NTK Chung Thanh Phong đã chia sẻ ngay trên trang cá nhân của mình: "Ngày xưa còn bé suốt ngày mê mẩn bài hát Don't Cha - The Pussycat Dolls, mê nhất là Nicole Scherzinger và hôm nay cô ấy đã lựa chọn thiết kế của thương hiệu CHUNG THANH PHONG, cảm giác thật sự hạnh phúc và tự hào khi những thiết kế Made in Viet Nam đã từng bước chạm đến trái tim của các ngôi sao thế giới. Im so very happy"

Nữ danh ca "chọn mặt gửi vàng"thiết kế của NTK Chung Thanh Phong chính là cựu trưởng nhóm The Pussycat Dolls - Nicole Scherzinger. Thiết kế nữ danh ca chọn gây ấn tượng mạnh mẽ với chất liệu ánh kim siêu bắt mắt, ngay lập tức nổi bật nước da nâu rắn rỏi hoang dại của nữ danh ca. Thiết kế nằm trong BST IAM SUPERSTAR của NTK Chung Thanh Phong.

NTK Chung Thanh Phong - Ảnh 2.

Làn da nâu rắn rỏi cùng mái tóc xoăn bồng bềnh càng thêm quyết rũ khi Nicole Scherzinger khoác lên người thiết kế ánh kim của NTK Chung Thanh Phong.

NTK Chung Thanh Phong - Ảnh 3.

Bộ đầm được may đo ni đóng giày cho vóc dáng và phong cách của Nicole Scherzinger với thiết kế dài tay chiết eo vô cùng gợi cảm. Ngọc Trinh từng diện thiết kế ánh kim tương tự như vậy nhưng có kiểu dáng hoàn toàn khác biệt.

Nữ danh ca Hollywood thả dáng trong thiết kế của NTK Chung Thanh Phong, bộ đầm ánh kim tương tự bộ Ngọc Trinh từng khoe dáng - Ảnh 4.

Chia sẻ