Cười vỡ bụng với lý do cậu bé 4 tuổi nhất định không chịu lấy vợ

Bạn sẽ phản ứng như thế nào nếu cậu nhóc nhà mình đưa ra lý do không chịu lấy vợ một cách đáng yêu và đầy ngỡ ngàng như thế này.

Video hài hước do một ông bố ở tiểu bang Massachusetts, Mỹ quay lại đang “gây bão” trên mạng những ngày qua vì những câu trả lời ngây ngô, hồn nhiên mà rất thật của cậu nhóc 4 tuổi về lý do không lấy vợ.

Lý do cậu bé đưa ra khiến người lớn "ngã ngửa".

Khi cậu con trai cùng em đang ngấu nghiến miếng bánh pizza ngon lành thì ông bố bắt đầu gợi chuyện về việc sau này con có muốn bảo vệ một ai đó không? Cậu bé hồn nhiên đáp rằng chỉ bảo vệ con trai thôi, không thích con gái.
 
Cậu nhóc lém lỉnh trong đoạn video thu hút sự chú ý trên mạng xã hội.
 
Thế rồi ông bố nhắc đến chuyện kết hôn khi con lớn và cậu bé nhăn mặt quả quyết: “Con sẽ không cưới ai đâu”. Và lý do cậu bé đưa ra thì có lẽ sẽ khiến nhiều người “ngã ngửa”: “Vì con không muốn hôn bất kỳ ai cả. Khi mọi người hôn con, đôi khi họ để dây nước bọt”. 
 
 
Ngoài những câu trả lời hài hước thì vẻ mặt của cậu bé cũng khiến nhiều người bật cười.
 
Sau đó cuộc nói chuyện tiếp tục, ông bố lái câu chuyện theo đúng chủ đề “lấy vợ” như muốn ép con giải thích rõ ràng hơn về chuyện sẽ không bao giờ kết hôn và cậu bé lại đưa ra lý do muốn có con nhưng không muốn lấy vợ là vì: “Con đã có mẹ rồi mà. Con chỉ cần mẹ thôi”. Câu nói vô tư hồn nhiên nhưng rất thật mà bất kỳ đứa trẻ nào cũng sẽ nói vậy, bởi với chúng mẹ là người tuyệt vời nhất trên đời và không ai có thể thay thế được mẹ.
 
Sau tất cả thì có lẽ miếng pizza trên tay mới là thứ cuốn hút cậu bé lúc đó.
 
Đoạn video được đăng tải lên mạng xã hội và lập tức thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng vì những câu trả lời lém lỉnh, hài hước của cậu nhóc mới 4 tuổi trước sự quả quyết sẽ không lấy vợ...

Nguồn: DM
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm