Cuối tuần của hội hot mom: Hà Anh háo hức tiết lộ con gái chính thức trở thành bà chủ tí hon có cửa hàng riêng, "công chúa béo" lâu lắm mới tái xuất

Aries, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Những bà mẹ xinh đẹp nổi tiếng nhất nhì MXH đã có 2 ngày cuối tuần thật vui và hạnh phúc.

Vậy là lại thêm 2 ngày cuối tuần nữa trôi qua, mỗi người đều có những kế hoạch và hoạt động riêng cho mình. Còn hội hot mom thì sao nhỉ? Cùng xem họ đã làm gì vào cuối tuần vừa rồi nhé!

Cuối tuần của hội hot mom: Quỳnh Trâm đẹp tinh khôi trong nắng, bà xã Duy Mạnh tái xuất với nhan sắc khác lạ vô cùng - Ảnh 1.

Huyền Baby sexy như nữ thần, khoe thần thái lạnh lùng khiến hội chị em xuýt xoa.

Cuối tuần của hội hot mom: Quỳnh Trâm đẹp tinh khôi trong nắng, bà xã Duy Mạnh tái xuất với nhan sắc khác lạ vô cùng - Ảnh 2.

Bà mẹ 2 con Quỳnh Trâm khoe nhan sắc tinh khôi trong ngày nắng cuối tuần.

Cuối tuần của hội hot mom: Quỳnh Trâm đẹp tinh khôi trong nắng, bà xã Duy Mạnh tái xuất với nhan sắc khác lạ vô cùng - Ảnh 3.

Hot mom 6 con Hằng Túi dở khóc dở cười vì lén cùng ông xã trốn con đi chơi, nhưng vào thang máy rồi mới biết nhóc Sữa bám theo đòi đi cùng!

Cuối tuần của hội hot mom: Quỳnh Trâm đẹp tinh khôi trong nắng, bà xã Duy Mạnh tái xuất với nhan sắc khác lạ vô cùng - Ảnh 4.

Lâu lắm mới tái xuất trên mạng xã hội, Quỳnh Anh - vợ cầu thủ Duy Mạnh khoe ảnh con trai Ú kháu khỉnh vô cùng.

Cuối tuần của hội hot mom: Quỳnh Trâm đẹp tinh khôi trong nắng, bà xã Duy Mạnh tái xuất với nhan sắc khác lạ vô cùng - Ảnh 5.

Ngọc Mon trẻ trung như thiếu nữ, dạo quanh chiếc hồ gần nhà cho đỡ ngột ngạt sau khi ở nhà cả tuần tránh dịch.

Siêu mẫu Hà Anh hạnh phúc khoe với mọi người showroom bán đồ trẻ em xinh xắn do con gái Myla sở hữu. Mới 3 tuổi Myla đã có thương hiệu thời trang riêng, quả thực đáng ngưỡng mộ!

Cuối tuần của hội hot mom: Quỳnh Trâm đẹp tinh khôi trong nắng, bà xã Duy Mạnh tái xuất với nhan sắc khác lạ vô cùng - Ảnh 7.

Hot mom Hương Trần - vợ cũ của diễn viên Việt Anh khoe nhan sắc gợi cảm không tì vết trong bộ đồ ngủ màu tím.

Cuối tuần của hội hot mom: Quỳnh Trâm đẹp tinh khôi trong nắng, bà xã Duy Mạnh tái xuất với nhan sắc khác lạ vô cùng - Ảnh 8.

Bà mẹ 9X Nam Thương tái xuất rạng rỡ sau thông báo mang bầu lần 2 đầy bất ngờ.

MC Minh Trang khiến team bỉm sữa ghen tị vì khoảnh khắc tận hưởng mùa hè ngọt lịm với các con, làm bình trà vải thơm mát giữa khu vườn toàn hoa lá yên bình.

Cuối tuần của hội hot mom: Quỳnh Trâm đẹp tinh khôi trong nắng, bà xã Duy Mạnh tái xuất với nhan sắc khác lạ vô cùng - Ảnh 10.

Hot mom 3 con Hương Baby tình tứ bên ông xã Tuấn Hưng.

Cuối tuần của hội hot mom: Quỳnh Trâm đẹp tinh khôi trong nắng, bà xã Duy Mạnh tái xuất với nhan sắc khác lạ vô cùng - Ảnh 11.

Gia đình Đăng Khôi - Thủy Anh với khoảnh khắc cả nhà đẹp tuyệt, chỉ riêng cậu út Đăng Anh biểu cảm khá hài hước.

Cuối tuần của hội hot mom: Quỳnh Trâm đẹp tinh khôi trong nắng, bà xã Duy Mạnh tái xuất với nhan sắc khác lạ vô cùng - Ảnh 12.

Hot mom 8X Ngọc Anh thả dáng bên hồ.

Chia sẻ
Đọc thêm