Cho con đi chụp ảnh sinh nhật hoành tráng, bố mẹ nhận về loạt ảnh cậu bé chăn cừu bên "suối nước mắt"

Giang Nguyễn,
Chia sẻ

Được bố mẹ diện cho bộ đồ cực "men-lì", sang chảnh hết mức, cu cậu hớn hở lên xe tưởng được đi chơi. Nhưng khi bị thả vào phim trường chụp ảnh, cậu bé liền hoảng hốt khóc không ngừng.

Những ngày đầu thu chuyển sang đông, tiết trời khô ráo đã tạo cảm hứng cho nhiều cha mẹ đưa con đi chụp ảnh. Thế nên trong thời gian này, những địa điểm có view đẹp như công viên, hay vườn hoa cúc họa mi đều chật cứng du khách tới chụp ảnh. Kéo theo đó, mạng xã hội lại được dịp tràn ngập những bức ảnh vô cùng ấn tượng. Trong đó, hội nhóm các bà mẹ chính là những thành viên tích cực khoe ảnh con nhiều nhất.

Mới đây, cư dân mạng lại được dịp cười lăn lộn với bộ ảnh hài hước của bé trai bên đàn cừu. Nhóc tỳ gần 1 tuổi xuất hiện giữa phim trường với hoa lá, cỏ cây tuyệt đẹp. Cậu bé cũng được bố mẹ chuẩn bị trang phục cực kì kỹ lưỡng để lên hình. Thế nhưng khi ống kính của nhiếp ảnh vừa đưa lên, bé lại sợ hãi mà khóc lóc ầm ĩ.

Cười lăn với bộ ảnh cậu bé chăn cừu bên "suối nước mắt" cực kute của bé trai 1 tuổi - Ảnh 1.

Minh Khôi khóc nấc khi được bố mẹ đưa đi chụp ảnh sinh nhật.

Nhân vật chính trong những bức hình trên là bé Nguyễn Minh Khôi, tên thường gọi ở nhà là Gấu. Liên hệ với mẹ bé, chị Châu Anh cho biết, vì sắp tới sinh nhật tròn 1 tuổi của con trai nên vợ chồng chị quyết định dẫn Gấu đi chụp 1 bộ ảnh kỉ niệm:

"Sáng đó dậy, nghe mẹ bảo cho đi chơi Gấu thích lắm, mặt mũi hớn hở. Nhất là được bố mẹ diện cho bộ quần áo mới, cu cậu cười toe toét, đội mũ kéo bố mẹ đi ngay.

Đến phim trường, Gấu chỉ hơi ngơ ngác chút chứ chưa khóc. Song tới khi chụp ảnh, thấy mấy cô mấy chú đứng gần đó chỉ trỏ cười mình nhiều, Gấu hoảng mới khóc ầm ĩ. Thật ra, Gấu khá bạo dạn, tới chỗ đông người cũng không mấy khi khóc, mất vài phút làm quen là chàng ta vui cười hòa đồng ngay".

Vì nhiều người đứng xem Minh Khôi chụp ảnh nên cậu bé hoảng quá mà khóc nấc.

Vì Gấu khóc quá nên về sau bố mẹ phải chạy vào dỗ dành mãi con mới nín được một lúc. Cô chụp ảnh vội vàng nhanh tay chụp lấy chụp để. Song cũng chỉ được vài kiểu gọi là gượng cười. Còn lại ảnh nào cũng khóc.

Mẹ Gấu kể thêm: "Biết con trai thích chó cưng nên hôm đi chụp ảnh vợ chồng mình đã thuê cả chú chó tới phim trường chụp. Tưởng có bạn "hộ tống" diễn cùng Gấu sẽ vui vẻ, ai dè bé vẫn khóc nấc. Nhất là đến cảnh cho đàn cừu ăn, Gấu khóc quá trời. Sau xót con, mình đành bảo thợ chụp ảnh chụp vậy thôi, không đêm về con lại ốm thì khổ".

Cười lăn với bộ ảnh cậu bé chăn cừu bên "suối nước mắt" cực kute của bé trai 1 tuổi - Ảnh 3.

Mặc dù có chú chó là "bạn diễn" nhưng Gấu vẫn khóc không ngừng.

Cười lăn với bộ ảnh cậu bé chăn cừu bên "suối nước mắt" cực kute của bé trai 1 tuổi - Ảnh 4.

Đây có lẽ là 2 kiểu "thành công" nhất của bộ ảnh Sinh nhật Gấu.

Cười lăn với bộ ảnh cậu bé chăn cừu bên "suối nước mắt" cực kute của bé trai 1 tuổi - Ảnh 5.

Gấu vui vẻ bên bố mẹ.

Chị Châu Anh còn hóm hỉnh tiết lộ thêm: "Sau buổi chụp hình ấy, vợ chồng ngồi miết nửa ngày mà không tìm được kiểu ảnh nào của con để phóng cỡ lớn. Chẳng lẽ lại phóng nguyên ảnh Gấu khóc bên đàn cừu. Bộ ảnh sinh nhật của chàng ta được mình với bố Gấu đặt là "Chàng trai chăn cừu bên 'suối nước mắt'".

Chia sẻ