Cười đau ruột với bước skincare của Diệu Nhi: Đắp 3 miếng mặt nạ giấy kute là thế, lên mặt biến thành "quái thú" hết cả

Mai Ami, Theo Helino
Chia sẻ

Sau 3 lần đắp mask "oan trái" này, chắc từ giờ Diệu Nhi chẳng còn thiết tha gì với việc đắp mặt nạ dưỡng da nữa nhỉ!

Diệu Nhi đúng là cây hài của showbiz Việt. Cô làm cái gì cũng khiến người khác bật cười, từ chuyện trêu đùa các nghệ sĩ thân thiết, đến cả chuyện trang phục thường ngày. Vừa mới cười không nhịn được với pha "khi đi hết mình khi về hết hồn" tại đám cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng, chẳng hiểu đi quẩy thế nào mà hết bị đẩy xuống hồ lại rụng cả tóc giả, rồi cả màn đi tông lào tại đám cưới... Và giờ lại đến công đoạn skincare, cô nàng Diệu Nhi cũng "lầy" hết cỡ. 

Chả là thế này, Diệu Nhi cũng giống bao cô nàng khác, cũng skincare ác liệt lắm chứ, nhưng càng xem cô chăm sóc da lại càng thấy đau ruột. Cô nàng mua hẳn 3 miếng mặt nạ giấy hình thú cưng dễ thương thôi rồi để đắp mặt, dưỡng ẩm làn da trong buổi tối trước khi đi ngủ. Ấy thế mà hình thú cưng kute đáng yêu đâu chẳng thấy, lên mặt Diệu Nhi toàn là "quái thú" biến hình hết cả.

Diệu Nhi đắp mặt nạ hình thú cưng khiến dân tình không thể nhịn cười.

Đắp miếng mặt nạ hình mèo con dễ thương thì nhìn như con khỉ

Cười đau ruột với bước skin care của Diệu Nhi: Đắp 3 miếng mặt nạ giấy kute là thế, mà lên mặt biến hình thành "quái thú" hết cả - Ảnh 2.

Thật sự, nếu Diệu Nhi không khoe miếng mask ra thì không ai hình dung nổi đây là miếng mặt nạ hình mặt mèo dễ thương. Nhìn miếng mask cứ nhăn nheo khó tả.

Cười đau ruột với bước skin care của Diệu Nhi: Đắp 3 miếng mặt nạ giấy kute là thế, mà lên mặt biến hình thành "quái thú" hết cả - Ảnh 3.

Nhìn Diệu Nhi chỉ thấy giống mặt con tinh tinh khi đắp miếng mask này.

Đây chính là miếng mask đầu tiên mà Diệu Nhi dùng. Mặt nạ Oliveyoung Dreamworks Ru Real Cat Mask giá 2.5$ - khoảng 55.000 VNĐ.

 Đổi sang miếng hình Shrek thì được ví như quả dưa chột xanh lè xanh lét

Cười đau ruột với bước skin care của Diệu Nhi: Đắp 3 miếng mặt nạ giấy kute là thế, mà lên mặt biến hình thành "quái thú" hết cả - Ảnh 4.

Chuyển sang miếng mặt nạ "quái vật" xanh Shrek - nhân vật nổi tiếng trong hoạt hình của trẻ con, tình thế cũng chẳng khả quan hơn là mấy.

Cười đau ruột với bước skin care của Diệu Nhi: Đắp 3 miếng mặt nạ giấy kute là thế, mà lên mặt biến hình thành "quái thú" hết cả - Ảnh 6.

Đến chị trợ lý cũng không còn lời lẽ nào để miêu tả khuôn mặt này của Diệu Nhi. Khuôn mặt Shrek được so với con chó.... thậm chí ví von cả với quả dưa chuột dài thượt, xanh lè.

Mẫu thứ 2 đường đường là hình Shrek thế mà không hiểu Diệu Nhi đắp lên thành cái hình gì thế này.

Dị nhất là miếng thứ 3 mặt nạ gấu trúc Panda, bị phán ngay một câu nhìn như con ma

Cười đau ruột với bước skin care của Diệu Nhi: Đắp 3 miếng mặt nạ giấy kute là thế, mà lên mặt biến hình thành "quái thú" hết cả - Ảnh 7.

Miếng mask cuối cùng còn dị hơn. Gạt hết mấy thể loại mask màu mè vàng đỏ, xanh lá... Diệu Nhi chuyển sang miếng mask hình Panda. Thế nhưng ngay lúc cô quay mặt lại là cả phòng giật mình.

Cười đau ruột với bước skin care của Diệu Nhi: Đắp 3 miếng mặt nạ giấy kute là thế, mà lên mặt biến hình thành "quái thú" hết cả - Ảnh 8.

Đắp miếng mask Panda cưng muốn xỉu, Diệu Nhi bị phán ngay một câu: "Nhìn như con ma". Ai bảo cô đắp miếng mask trắng toát, mắt thâm xì làm gì rồi để bị anh em bạn bè phán luôn một câu không thương tiếc thế này.

Còn đây, miếng mask hình gấu trúc Panda thì bị so với con ma trắng muốt, nghe đến đã lạnh cả sống lưng.

Sau 3 lần đắp mask "oan trái" này, chắc từ giờ Diệu Nhi chẳng còn thiết tha vì với việc đắp mặt nạ dưỡng da nữa nhỉ!

 

Chia sẻ
Đọc thêm