Nhọ như Diệu Nhi khi đi đám cưới: Lúc đi xinh đẹp, lúc về rớt cả mảng... tóc giả

Diệu Nhi đúng là "số nhọ" mà!

Đúng như lịch trình đám cưới, khoảng 20h là lúc khách mời và cô dâu chú rể tham gia vào màn "dẩy đầm". Cô nàng Diệu Nhi cũng rất tinh tế khi chọn cho mình 2 bộ đồ để đi đám cưới: Bộ màu trắng cho tiệc cưới và bộ ren đen để đi "quẩy".

aa - Ảnh 1.

Diệu Nhi cùng cặp đôi Thu Trang - Tiến Luật chụp hình cùng cô dâu chú rể.

Tuy nhiên, nhọ cho Diệu Nhi ở chỗ, cô nàng bị "ném xuống nước" trong màn "quẩy" của buổi tiệc và kết quả là lộ cả mảng tóc giả, dân tình mới té ngửa ra rằng: Hóa ra mái tóc dày bồng bềnh của Diệu Nhi là có sự đóng góp của phụ kiện tóc giả. 

Cô nàng Diệu Nhi "trách yêu" rằng: "Mình đã nói đừng xô mình xuống hồ bơi cả nhà ơi. Mình núp lắm rồi... núp gần thành công rồi thì... cô dâu cùng đồng bọn vẫn không tha cho tôi. Cô ấy nói khoan đã... mình mừng lắm, ai dè chị Hai kêu khoan đã, tháo túi xách và điện thoại ra. Thế là anh Xìn dưới nước đón mình. Mọi người ơi em muốn hòa bình lắm... nhưng cái gì cũng có lý do".

Thật tội cho cô gái ấy khi phải nhanh chóng hong tóc để kịp sáng mai còn dùng. 

Với hội chị em làm đẹp, kẹp tóc giả không còn là phụ kiện quá xa lạ. Món phụ kiện này giúp ăn gian chiều dài và độ dày, giúp cho các chị em tự tin hơn khi diện đồ cũng như "cấp cứu" nếu có trót cắt tóc quá ngắn.

Nhọ như Diệu Nhi khi đi đám cưới: Lúc đi xinh đẹp, lúc về rớt cả mảng... tóc giả  - Ảnh 4.

 

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm