Cuộc tranh cãi “nảy lửa” giữa con MC Diệp Chi và Ốc Thanh Vân

Saga,
Chia sẻ

Để cập nhật độ hot của chương trình, mới đây ban tổ chức cuộc thi Huggies Bước Nhảy Mông Xinh đã công bố clip hậu trường làm việc “căng thẳng” của các “giám khảo nhí”, khi ngày càng nhiều clip của các tài năng “mông xinh” dồn dập đổ về khiến bộ ba sao nhí phải làm việc vất vả hơn.

Cuộc tranh cãi “nảy lửa” giữa con MC Diệp Chi và Ốc Thanh Vân 1
Bộ ba giám khảo nhí nóng lòng tìm ra những “tài năng mông xinh” xứng đáng.
 
Với quyết tâm tìm được tài năng “mông xinh” xứng đáng nhất, bộ gia nhí rơi vào một cuộc tranh cãi “nảy lửa” về việc bé trai hay bé gái nhảy đẹp hơn.
 
Cuộc tranh cãi “nảy lửa” giữa con MC Diệp Chi và Ốc Thanh Vân 2
Sumo và Coca chia “phe” con gái – con trai.

Sumo và Coca chia làm hai “phe”, nhiệt tình đưa ra hết dẫn chứng này đến dẫn chứng khác để bảo vệ quan điểm của mình. Cuộc đấu lý cuối cùng cũng ngả ngũ với phần thắng thuộc về “phe” Sumo nhờ sự ủng hộ bất ngờ của Rio. Tại sao cậu chàng lại “bỏ phe ta theo phe địch” như vậy? Các mẹ cùng theo dõi xem nhé!

Clip: https://www.youtube.com/watch?v=uMBSrgrt9I8.


Cuộc tranh cãi “nảy lửa” giữa con MC Diệp Chi và Ốc Thanh Vân 3
Con trai nhảy đẹp hơn…
 
Cuộc tranh cãi “nảy lửa” giữa con MC Diệp Chi và Ốc Thanh Vân 4
… hay con gái nhảy đẹp hơn?
 
Cuộc tranh cãi “nảy lửa” giữa con MC Diệp Chi và Ốc Thanh Vân 5
Rio “bỏ phe ta theo phe địch”

Khoe mông xinh rinh quà “khủng”

Mẹ yêu nhất là những điệu nhảy siêu dễ thương của bé? Hãy chia sẻ video clip ghi lại khoảnh khắc những thiên thần nhỏ của mình nhún nhảy, lắc lư mông xinh theo nhạc để tham dự cuộc thi “Huggies Bước Nhảy Mông Xinh” từ 03/10/2014 đến 21/11/2014 tạ http://www.clbbuocnhaymongxinh.huggies.com.vn.aspx. Bé yêu sẽ có cơ hội trở thành người mẫu bìa tạp chí Mẹ & Con và nhận được giải thưởng trị giá 20.000.000 đồng tiền mặt.

Cuộc tranh cãi “nảy lửa” giữa con MC Diệp Chi và Ốc Thanh Vân 6

Mẹo nhỏ giúp bé thoải mái nhún nhảy

Trong 3 năm đầu đời, bé phải mặc tã gần như mọi lúc, mọi nơi. Tã quần Huggies m ới với công nghệ thoát ẩm 360 0 là sự kết hợp hoàn hảo từ lưng thun thoát ẩm làm từ chất liệu mềm mại và màng đáy thoát ẩm 100% cho phép không khí lưu thông dễ dàng, sẽ là “bảo bối” của mẹ để giúp bé cưng thật dễ chịu để vui đùa, nhún nhảy suốt cả ngày.

Cuộc tranh cãi “nảy lửa” giữa con MC Diệp Chi và Ốc Thanh Vân 7
Chia sẻ