Cùng một kiểu váy hack tuổi: Song Hye Kyo thì được khen, Mỹ Tâm lại bị chê hơi sến

Tunmun,
Chia sẻ

Giá như Mỹ Tâm tiết chế trong khoản mix&match, hạn chế họa tiết cầu kỳ thì cô đã có hình ảnh hoàn hảo hơn.

Cùng sinh năm 1981, cả Song Hye Kyo và Mỹ Tâm đều là 2 cô nàng nổi tiếng, tài năng được nhiều người yêu thích. Cả 2 cũng đều sở hữu nhan sắc có phần trẻ trung so với tuổi thật. Còn nhớ cách đây không lâu, Song Hye Kyo vừa khiến dân tình trầm trồ khi tung ra loạt ảnh trẻ xinh, hack tuổi đỉnh cao. Mỹ Tâm cũng cũng từng diện thiết kế hao hao nhưng hình ảnh của nữ ca sĩ lại bị nhiều fan nhận xét là khá sến.

Cả Mỹ Tâm và Song Hye Kyo cùng hack tuổi khi diện váy hai dây, họa tiết kẻ caro, màu sắc tươi sáng trẻ trung.

Cùng một kiểu váy hack tuổi: Song Hye Kyo thì được khen, Mỹ Tâm lại bị chê hơi sến - Ảnh 1.

Tuy nhiên nếu Song Hye Kyo có phần tiết chế thì Mỹ Tâm lại hơi sến súa khi tham chi tiết quá đà. Từ đôi giày họa tiết, áo khoác hờ hững cho đến balo hay kiểu tóc tết đều là những chi tiết thừa thãi khiến hình ảnh của cô bị "cưa sừng làm nghé".

Cùng một kiểu váy hack tuổi: Song Hye Kyo thì được khen, Mỹ Tâm lại bị chê hơi sến - Ảnh 2.

"Chị Đại" không ngại tạo dáng cute phô mai que trước ống kính. Tuy style có hơi sến súa nhưng phải công nhận Mỹ Tâm vẫn sở hữu body thon thả, đôi chân nuột nà đáng ngưỡng mộ.

Cùng một kiểu váy hack tuổi: Song Hye Kyo thì được khen, Mỹ Tâm lại bị chê hơi sến - Ảnh 3.

Để lên đồ trẻ trung mà không sến, giá như Mỹ Tâm đã tiết chế họa tiết mix váy kẻ caro cùng nhưng item tối giản, hoặc diện váy trơn sắc thì cô đã có được diện mạo hoàn hảo hơn.

Còn nhớ cách đây không lâu, Mỹ Tâm cũng từng diện mẫu váy hao hao Song Hye Kyo và Son Ye Jin. Tuy nhiên kiểu tóc đơn giản và lối trang điểm nhợt nhạt khi đó khiến cô trông khá đằm thắm chứ không "hack tuổi" đỉnh như 2 mỹ nhân xứ Kim chi.

Cùng một kiểu váy hack tuổi: Song Hye Kyo thì được khen, Mỹ Tâm lại bị chê hơi sến - Ảnh 5.


Chia sẻ