Cùng là quần ống rộng cạp cao: Có dáng kéo chân dài giúp bạn cao thêm tới 10cm, có kiểu lại dìm dáng thảm hại

Chỉ 2 chi tiết của quần quyết định khả năng kéo chân dài tôn chiều cao, nhiều người thường không để ý nhưng nó lại thực sự hữu ích.

Quần ống rộng trở thành item cực kỳ đắt giá trong tủ đồ công sở của mọi chị em. Chỉ cần một chiếc quần vải ống rộng, với phom đứng dáng là chị em có thể thỏa sức mix&match cùng mọi kiểu dáng áo có sẵn từ đơn giản như áo phông, đến chỉn chu như sơ mi hay cả những thiết kế điệu đà cũng đều chuẩn chỉnh. 

Quần vải ống rộng nhất là với thiết kế cạp cao luôn sẵn trong mình khả năng tôn dáng, hack chân dài đỉnh cao. Chị em nào cũng có sẵn trong đầu suy nghĩ như vậy, nhưng thực tế điều này lại không hiệu nghiệm 100%. Cùng là quần vải ống rộng cạp cao tôn eo thon nhưng có dáng lại kéo dài chân triệt để, nhìn vóc dáng như thon và cao hơn đến cả 5 - 10cm; nhưng cũng có dáng không hề tôn chân chút nào, thậm chí với nhiều người còn dìm chiều cao đôi chút. Chỉ 2 chi tiết của quần quyết định khả năng kéo chân dài tôn chiều cao, nhiều người thường bỏ qua nhưng nó lại thực sự hữu ích.

Muốn chân thon dài miên man, đừng bao giờ xem nhẹ đường chiết ly dọc ống quần

Cùng một kiểu quần ống rộng cạp cao, nhưng khi bạn chọn sang kiểu có đường ly dọc thân thì mọi chuyện khác ngay. Không phải tự nhiên mà các NTK sáng tạo ra đường ly đứng dáng là chiết hết chiều dài của ống quần. Chỉ cần quần có thêm đường ly này là đôi chân của bạn nhìn như thon gọn, dài miên man hơn hẳn. Một chi tiết nhỏ định hình vóc dáng và đôi chân mà chính ra rất ít chị em biết điều này.

Cùng là quần vải ống rộng, nhưng có dáng kéo chân dài triệt để, có kiểu lại hoàn toàn không - Ảnh 1.

Cùng là quần vải ống rộng, nhưng có dáng kéo chân dài triệt để, có kiểu lại hoàn toàn không - Ảnh 2.

Đừng chọn quần lửng lơ ngang mắt cá, hãy chọn quần dài chùm qua gót chân

Chiều dài của dáng quần bạn mặc quyết định độ dài đôi chân mà bạn mong muốn có được, vậy nên những thiết kế lửng lơ lỡ cỡ không thể nào kéo chân dài triệt để được đâu. Tốt nhất bạn hãy chọn những dáng quần dài chấm gót, để nếu có đi giày cao gót thì cũng ăn gian được tới 5 - 10cm chiều dài đôi chân. Còn không ngay cả khi giày bệt thì nhìn chân bạn cũng như thon dài miên man hơn hẳn so với thực tế. 

Cùng là quần ống rộng cạp cao: Có dáng kéo chân dài triệt để giúp bạn cao thêm tới 10cm, có kiểu lại tuyệt đối không, có khi còn dìm dáng - Ảnh 4.

Cùng là quần vải ống rộng, nhưng có dáng kéo chân dài triệt để, có kiểu lại hoàn toàn không - Ảnh 4.

Gợi ý địa chỉ mua sắm: ZIEL, STUNNING FOR YOU, New Day, MaiiMer

 

Chia sẻ
Đọc thêm