Cùng đọ sắc trong một khung hình, Hoa hậu Hương Giang và Á hậu Yoshi khiến fan loạn nhịp vì đẹp "sắc nước hương trời"

Công chúng lại được dịp chiêm ngưỡng hai nhan sắc chuyển giới đẹp nghiêng nước nghiêng thành này đọ sắc với nhau.

Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018 ngay từ những ngày đầu tiên đã chứng kiến cuộc "so găng" bất phân thắng bại về nhan sắc của hai đại diện Việt Nam và Thái Lan. Hương Giang và Yoshi gần như chiếm sóng mọi thông tin bên lề trong khuôn khổ của cuộc thi, rồi xuyên suốt cuộc thi hai cô nàng cũng vô cùng thân thiết, thường xuyên đồng hành cùng nhau nên người hâm mộ vẫn luôn được dịp chiêm ngưỡng những màn"vô tình" đọ sắc của hai nàng.

Và đến bây giờ khi cuộc thi kết thúc, nàng thì đăng quang Hoa hậu, nàng thì Á Hậu 2, hai nhan sắc lộng lẫy, rạng ngời ấy lại một lần nữa "đọ sắc" cùng nhau trong một khung hình. Lâu rồi công chúng mới được dịp chiêm ngưỡng hai nhan sắc chuyển giới đẹp nghiêng nước nghiêng thành này đọ sắc với nha

Cùng đọ sắc trong một khung hình, Hoa hậu Hương Giang và Á hậu Yoshi khiến fan loạn nhịp vì đẹp sắc nước hương trời - Ảnh 1.

Cả Hương Giang và Yoshi cùng chia sẻ đoạn clip ngắn hưởng ứng trào lưu "Halu Halu" siêu đáng yêu. Có thể thấy khi cùng xuất hiện trong một khung hình, lại "vô tình" diễn ra màn đọ sắc của hai người đẹp.

Cùng đọ sắc trong một khung hình, Hoa hậu Hương Giang và Á hậu Yoshi khiến fan loạn nhịp vì đẹp sắc nước hương trời - Ảnh 2.

Cũng giống như bao lần xuất hiện cạnh nhau, Hương Giang và Yoshi vẫn khiến fan "bấn loạn" về nhan sắc nghiêng nước nghiêng thành của mình, chỉ khác là bây giờ nàng thì đã là Hoa hậu còn nàng thì cũng là Á hậu 2.

Xét về nhan sắc đúng là cả Hương Giang và Yoshi bất phân thắng bại. Một người là nữ ca sĩ chuyển giới nóng bỏng nhất Vbiz, một người được ví như "thần tiên tỷ tỷ" của Thái Lan. Xuyên suốt cuộc thi Hoa hậu chuyển giới 2018, công chúng không khỏi mãn nhãn trầm trồ trước mỗi lần hai nàng Hậu đọ sắc cùng nhau.

Cùng đọ sắc trong một khung hình, Hoa hậu Hương Giang và Á hậu Yoshi khiến fan loạn nhịp vì đẹp sắc nước hương trời - Ảnh 3.

Khi cả hai cùng chọn cách trang điểm nhấn sắc vào đôi mắt, khuôn mày cong sắc sảo, gương mặt thon gọn nhẹ nhàng mà vẫn gợi cảm, sang trọng, Hương Giang và Yoshi Rinrada chụp ảnh cùng nhau đúng là khó phân thắng bại.

Cùng đọ sắc trong một khung hình, Hoa hậu Hương Giang và Á hậu Yoshi khiến fan loạn nhịp vì đẹp sắc nước hương trời - Ảnh 4.

Ngay trong sự kiện đầu tiên trong khuôn khổ cuộc thi, Hương Giang và Yoshi đã sánh đôi cùng nhau lộng lẫy và kiêu sa đến thế này.

Cùng đọ sắc trong một khung hình, Hoa hậu Hương Giang và Á hậu Yoshi khiến fan loạn nhịp vì đẹp sắc nước hương trời - Ảnh 5.

Trong phần thi Tài năng, hai nàng cũng tranh thủ đọ sắc cùng nhau. Nhưng lần này Hương Giang và Yoshi chọn hai phong cách trang điểm hoàn toàn khác nhau, nếu như Yoshi sắc sảo với son đỏ, má hồng tươi tắn thì Hương Giang lại nền nã với son nude tiệp màu cùng đôi mắt kẻ eyeline sắc nét.

Cùng đọ sắc trong một khung hình, Hoa hậu Hương Giang và Á hậu Yoshi khiến fan loạn nhịp vì đẹp sắc nước hương trời - Ảnh 6.
Cùng đọ sắc trong một khung hình, Hoa hậu Hương Giang và Á hậu Yoshi khiến fan loạn nhịp vì đẹp sắc nước hương trời - Ảnh 7.
Cùng đọ sắc trong một khung hình, Hoa hậu Hương Giang và Á hậu Yoshi khiến fan loạn nhịp vì đẹp sắc nước hương trời - Ảnh 8.

Đồng hành cùng nhau trong mọi sự kiện...

Cùng đọ sắc trong một khung hình, Hoa hậu Hương Giang và Á hậu Yoshi khiến fan loạn nhịp vì đẹp sắc nước hương trời - Ảnh 9.

... Hương Giang và Yoshi cũng có những khoảnh khắc đời thường đáng yêu thế này.

Chia sẻ
Đọc thêm