Hoa hậu Hương Giang táo bạo với đầm xẻ cao tận hông, thách thức “siêu vòng 3” Angela Phương Trinh

Ngay cả khi đụng độ với cô nàng nóng bỏng Angela Phương Trinh, Hoa hậu Hương Giang cũng chẳng hề lép vế.

Không chỉ những ngày thi Hoa hậu chuyển giới quốc tế mà cả khi đã đăng quang, Hoa hậu Hương Giang dành mọi sự ưu ái đến các thiết kế Việt. Phụ kiện như giày dép hay túi xách thì không nói, các thiết kế váy áo mà Hương Giang lựa chọn đều đến từ các NTK trong nước. Thế nên chuyện đụng hàng với các người đẹp khác là không tránh khỏi.

Mới đây, Hương Giang lại tiếp tục khiến người hâm mộ thổn thức khi khoe sắc vóc nuột nà gợi cảm trong một thiết kế đầm trắng xẻ cao hút mắt vô cùng. Bộ đầm trắng tinh khôi điểm xuyết chi tiết hoa 3D bồng bềnh khéo tôn vòng 1 quyến rũ của nàng Hậu. Hoa hậu Hương Giang lại tiếp tục đẹp không tỳ vết với hình ảnh mới này.

Hoa hậu Hương Giang táo bạo với đầm xẻ cao tận hông, thách thức  cả cô nàng táo bạo Angela Phương Trinh - Ảnh 1.

Thiết kế đầm trắng xẻ cao hút mắt khoe trọn đôi chân thon dài cùng vóc dáng nuột nà gợi cảm của Hoa hậu Hương Giang.

Hoa hậu Hương Giang táo bạo với đầm xẻ cao tận hông, thách thức  cả cô nàng táo bạo Angela Phương Trinh - Ảnh 2.

Phần ngực điểm xuyết hoa 3D bồng bềnh lấp ló vòng 1 nhẹ nhàng gợi cảm của Hương Giang.

Hoa hậu Hương Giang táo bạo với đầm xẻ cao tận hông, thách thức  cả cô nàng táo bạo Angela Phương Trinh - Ảnh 3.

Thiết kế lệch vai được điểm xuyết bằng phần bèo nhún điệu đà, nữ tính giúp Hoa hậu chuyển giới lộng lẫy, kiêu sa như nữ thần. Được biết, đây là thiết kế của NTK Lê Ngọc Lâm.

Hoa hậu Hương Giang táo bạo với đầm xẻ cao tận hông, thách thức  cả cô nàng táo bạo Angela Phương Trinh - Ảnh 4.

Cùng với bộ đầm trắng tinh khôi, người đẹp chọn cách trang điểm nền nã mà sắc sảo với tông nâu trầm, mái tóc buộc đuôi ngựa đơn giản. Đôi khuyên tai đính đá to bản điểm xuyết thêm nét rạng ngời, lộng lẫy cho nàng Hậu khi diện thiết kế này.

Đúng là khi diện một thiết kế đến từ NTK trong nước, chuyện đụng hàng là khó tránh khỏi. Cũng bộ đầm trắng xẻ cao lộng lẫy này, Angela Phương Trinh từng khoe dáng trước đây. Nhưng cô nàng không chọn cách nhẹ nhàng đơn giản như Hương Giang mà Angela Phương Trinh lộng lẫy thật sự với phong cách trang điểm nhấn vào sắc son đỏ và mái tóc búi cao sang, cổ điển.

Hoa hậu Hương Giang táo bạo với đầm xẻ cao tận hông, thách thức  cả cô nàng táo bạo Angela Phương Trinh - Ảnh 5.

Angela Phương Trinh cũng từng khoe sắc vóc với bộ đầm trắng xẻ cao táo bạo này. Không sở hữu chiều cao như Hương Giang nhưng bù lại Angela Phương Trinh có vóc dáng nóng bỏng đến đốt mắt người nhìn nên xét về vóc dáng Angela Phương Trinh cũng không hề kém cạnh nàng Hậu.

Hoa hậu Hương Giang táo bạo với đầm xẻ cao tận hông, thách thức  cả cô nàng táo bạo Angela Phương Trinh - Ảnh 6.
Hoa hậu Hương Giang táo bạo với đầm xẻ cao tận hông, thách thức  cả cô nàng táo bạo Angela Phương Trinh - Ảnh 7.

Không nhẹ nhàng, kiêu sa như Hương Giang với cách trang điểm tông nâu và mái tóc buộc đuôi ngựa đơn giản, Angela Phương Trinh hóa thân thành quý cô cổ điển với sắc son đỏ kinh điển cùng kiểu tóc búi quý phái.

Hoa hậu Hương Giang táo bạo với đầm xẻ cao tận hông, thách thức  cả cô nàng táo bạo Angela Phương Trinh - Ảnh 8.

Với cách trang điểm cổ điển sắc sảo thế này, nhìn Angela Phương Trinh như chững chạc hơn hẳn so với tuổi, nhưng không ai có thể phủ nhận được sự lộng lẫy, quý phái của cô nàng khi khoe sắc vóc với bộ đầm trắng xẻ cao hút tầm mắt này.

Hoa hậu Hương Giang táo bạo với đầm xẻ cao tận hông, thách thức  cả cô nàng táo bạo Angela Phương Trinh - Ảnh 9.

Diện cùng một thiết kế đầm trắng xẻ cao của NTK Lê Ngọc Lâm, nhưng Hoa hậu Hương Giang và Angela Phương Trinh lại chọn hai phong cách hoàn toàn khác nhau. Nếu như Hương Giang chọn cách giữ nguyên bản gốc, mặc thánh đầm lệch vai có thêm phần dây trên vai; còn Angela Phương Trinh sắc sảo, gợi cảm hơn khi để lệch vai hoàn toàn không có dây.

Hoa hậu Hương Giang táo bạo với đầm xẻ cao tận hông, thách thức  cả cô nàng táo bạo Angela Phương Trinh - Ảnh 10.

Hai người đẹp với hai cách trang điểm cũng không chê vào đâu được, Hương Giang nền nã mà rạng ngời với tông nâu trầm, mái tóc buộc cao thanh thoát thì Angela Phương Trinh cao sang lộng lẫy với sắc son đỏ trứ danh cùng mái tóc búi thấp cổ điển.

Chia sẻ
Đọc thêm