Cùng diện thiết kế váy khoét sâu xẻ cao này, nhưng không một ai duyên dáng được như Huyền My

Cùng diện thiết kế của Đỗ Long, nhưng người thì tạo dáng kém sang, người thì lộ nội y, khó ai vượt qua được Huyền My về khoản tinh tế, thanh thoát.

Nguyễn Thị Loan - đại diện của Việt Nam tại cuộc thi Miss Universe 2017, vừa mới hé lộ thiết kế đầm mình sẽ mặc trình diễn tại phần thi Trang phục dạ hội tại đêm chung kết. NTK Đỗ Long chính là người mà Nguyễn Thị Loan chọn mặt gửi vàng với 4 bộ đầm dạ hội vô cùng lộng lẫy kiêu sa. Và trong danh sách ấy, duyên dáng và quyến rũ nhất chính là thiết kế đầm màu xanh pastel với phần tà váy mềm mại kết hợp xuyên thấu đính kết lấp lánh. Bộ đầm khéo tôn lợi thế vóc dáng cùng đôi chân dài nuột nà của Nguyễn Thị Loan, nổi bật sắc vóc gợi cảm mà vẫn duyên dáng nhẹ nhàng của cô.

Cùng diện thiết kế váy khoét sâu xẻ cao này, nhưng không một ai duyên dáng được như Huyền My - Ảnh 1.

Cùng diện thiết kế váy khoét sâu xẻ cao này, nhưng không một ai duyên dáng được như Huyền My - Ảnh 2.

Ngay khi Nguyễn Thị Loan chia sẻ hình ảnh diện lên người bộ đầm xanh pastel của NTK Đỗ Long, ngay lập tức người hâm mộ nhận ra ngay, đây là một thiết kế được rất nhiều người đẹp showbiz Việt ưu ái. Người diện đầu tiên là Á Hậu Huyền My, tiếp đến là Quỳnh Thư và mới đây là thí sinh Huyền Trang cũng chọn đúng thiết kế này trình diễn trong phần thi Trang phục dạ hội tại cuộc thi Hoa hậu Đại Dương 2017.

Cùng diện thiết kế váy khoét sâu xẻ cao này, nhưng không một ai duyên dáng được như Huyền My - Ảnh 3.

Á hậu Huyền My là người đẹp "mở hàng" cho thiết kế đầm xanh pastel này của NTK Đỗ Long. Người đẹp được khen ngợi hết lời khi mặc đầm xẻ cao hun hút, xuyên thấu đến tận eo, nàng Á hậu thu hút ánh nhìn xung quanh dõi theo mỗi bước đi uyển chuyển, làm tà váy bay bổng.

Cùng diện thiết kế váy khoét sâu xẻ cao này, nhưng không một ai duyên dáng được như Huyền My - Ảnh 4.

Huyền My - người mặc thiết kế này đầu tiên chính là người mặc đẹp nhất nhờ vóc dáng thanh thoát, gương mặt trang điểm nhẹ nhàng cùng sự tinh ý khi chọn nội y với phần vải xuyên thấu.

Cùng diện thiết kế váy khoét sâu xẻ cao này, nhưng không một ai duyên dáng được như Huyền My - Ảnh 5.

Quỳnh Thư tiếp bước Huyền My khi diện thiết kế này của NTK Đỗ Long. Người đẹp càng thu hút hơn khi biết cách tạo dáng với những tà váy mềm mại bay bổng.

Cùng diện thiết kế váy khoét sâu xẻ cao này, nhưng không một ai duyên dáng được như Huyền My - Ảnh 6.

Tuy nhiên ở góc chụp chính diện thì có thể thấy vóc dáng hơi đẫy đà đã làm mất đi vẻ mong manh của chiếc váy?

Cùng diện thiết kế váy khoét sâu xẻ cao này, nhưng không một ai duyên dáng được như Huyền My - Ảnh 7.

Cũng giống như Nguyễn Thị Loan, Huyền Trang một thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Đại Dương 2017 cũng chọn thiết kế này để khoe dáng tại phần thi Hoa hậu Đại dương 2017 vừa qua. Tuy nhiên việc chọn nội y kém tinh tế đã làm mất đi vẻ sang trọng của chiếc váy.

Điều thú vị ở đây là cũng một bộ váy nhưng lại được hai thí sinh của hai cuộc thi Hoa hậu lựa chọn cho phần thi Trang phục dạ hội của mình. Các trường hợp đụng váy áo tại showbiz chỉ đơn thuần là dự sự kiện giải trí và đụng độ váy áo của nhau, nhưng đây lại là tại hai cuộc thi nhan sắc danh tiếng - một pha đụng hàng hi hữu nhất từ trước đến giờ.

Cùng diện thiết kế váy khoét sâu xẻ cao này, nhưng không một ai duyên dáng được như Huyền My - Ảnh 8.

Cùng một thiết kế đầm của NTK Đỗ Long nhưng chỉ mới có Huyền My mặc đẹp và thể hiện đúng nhất sự mềm mại thanh thoát của thiết kế. Quỳnh Thư hay thí sinh HH Đại Dương Huyền Trang lại kém tinh tế khi tạo dáng và chọn nội y đi kèm. Còn với Nguyễn Thị Loan, người hâm mộ vẫn đang mong chờ sự thể hiện của cô tại phần thi Trang phục dạ hội với một trong những thiết kế của NTK Đỗ Long.

Chia sẻ
Đọc thêm