Thí sinh Miss Grand International diện đầm của NTK Đỗ Long, đụng hàng với Kỳ Duyên tại phần thi Trang phục dạ hội

Sẽ ra sao nếu hai người đẹp đại diện hai chuẩn sắc vóc hoàn toàn trái ngược, một nóng bỏng kiểu Latin, một sắc sảo nhẹ nhàng đậm nét phương Đông lại diện chung một thiết kế đầm xuyên thấu táo bạo.

Đêm Bán kết Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2017 vừa mới diễn ra với hai phần thi vô cùng nóng bỏng và lộng lẫy: Phần thi trang phục dạ hội và áo tắm. Nếu như màn trình diễn trang phục áo tắm, các thí sinh mang tới màn trình diễn sexy thiêu đốt ánh nhìn trong những bộ bikini siêu gợi cảm thì tại phần thi Trang phục dạ hội, mỗi thí sinh lại chọn cho mình một thiết kế đầm dạ hội lộng lẫy kiêu sa khiến sân khấu của Miss Grand International nổi bật và tỏa sáng hơn bao giờ hết.

Bên cạnh thiết kế đầm đuôi cá đính kết lấp lánh của Huyền My thì phần thi Trang phục dạ hội còn ấn tượng bởi với màn trình diễn của thí sinh đến từ Argentina: Yoana Don. Cô không chọn bất kỳ một thiết kế đầm từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới hay chọn một thiết kế của nước nhà, mà lại chọn mặt gửi vàng một mẫu đầm ôm sát đính kết cầu kỳ của NTK Đỗ Long.

Thí sinh Miss Grand International diện đầm của NTK Đỗ Long, đụng hàng với nàng thơ Kỳ Duyên tại phần thi Trang phục dạ hội - Ảnh 1.

NTK Đỗ Long cũng không khỏi vui mừng mà chia sẻ ngay hình ảnh Yoana Don - thí sinh đến từ Argentina, diện thiết kế của mình tại đêm Bán kết Miss Grand International.

Thiết kế của NTK Đỗ Long mà Yoana Don lựa chọn là một mẫu đầm xuyên thấu ôm sát những vân kín đáo một cách tinh tế tôn trọn lợi thế vóc dáng nóng bỏng của Yoana Don. Bộ đầm nằm trong BST Amphetamin (Chất gây nghiện), vừa được trình làng tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2017. Thiết kế đính kết cầu kỳ không quá lấp lánh nhưng vẫn rất hút ánh đèn sân khấu. Nhờ có thiết kế này của NTK Đỗ Long mà Yoana Don đã có một phần trình diễn xuất sắc tại đêm Bán kết này.

Thí sinh Miss Grand International diện đầm của NTK Đỗ Long, đụng hàng với nàng thơ Kỳ Duyên tại phần thi Trang phục dạ hội - Ảnh 2.

Thí sinh Miss Grand International diện đầm của NTK Đỗ Long, đụng hàng với nàng thơ Kỳ Duyên tại phần thi Trang phục dạ hội - Ảnh 3.

Một điều thú vị là Hoa hậu Kỳ Duyên của chúng ta cũng từng mặc thiết kế này của NTK Đỗ Long, nhưng Kỳ Duyên chỉ diện trong một hôm thử đồ chứ không mặc chính thức tại một sự kiện hút công chúng toàn cầu như Miss Grand International.

Thí sinh Miss Grand International diện đầm của NTK Đỗ Long, đụng hàng với nàng thơ Kỳ Duyên tại phần thi Trang phục dạ hội - Ảnh 4.

Thí sinh Miss Grand International diện đầm của NTK Đỗ Long, đụng hàng với nàng thơ Kỳ Duyên tại phần thi Trang phục dạ hội - Ảnh 5.

Hai người đẹp đại diện hai chuẩn sắc vóc hoàn toàn trái ngược, một nóng bỏng kiểu Latin, một sắc sảo nhẹ nhàng đậm nét phương Đông, Miss Argentina và Hoa hậu Việt Nam 2014 Kỳ Duyên diện cùng một thiết kế đầm dạ hội tông đỏ ruby của NTK Đỗ Long đều thể hiện trọn vẹn tinh thần mà NTK muốn gửi gắm trong bộ đầm táo bạo "gây nghiện" này.

Thí sinh Miss Grand International diện đầm của NTK Đỗ Long, đụng hàng với nàng thơ Kỳ Duyên tại phần thi Trang phục dạ hội - Ảnh 6.

Hai đại diện nhan sắc với tiêu chí hoàn toàn đối lập cùng diện chung một thiết kế đầm xuyên thấu táo bạo của NTK Đỗ Long.

Chia sẻ
Đọc thêm