Cùng diện 1 mẫu áo: Sam trẻ trung ngọt ngào, Hoàng Thùy cá tính đến HH Hà Kiều Anh lại thanh lịch chỉn chu

Diện cùng 1 mẫu áo xuyên thấu, Sam – Hoàng Thùy – HH Hà Kiều Anh lại có cách lên đồ khác biệt hoàn toàn.

Những mẫu áo xuyên thấu mỏng tang đúng là rất gợi cảm nhưng lên đồ sao cho đủ tinh tế, gợi cảm để tránh phản cảm quá đà lại là câu hỏi khiến nhiều chị em đau đầu. Nếu cũng đang không biết lên đồ với áo xuyên thấu sao cho phù hợp thì bạn hãy tham khảo ngay màn đụng độ giữa Sam, Hoàng Thùy và HH Hà Kiều Anh dưới đây.

Trong lần xuất hiện mới đây, Sam chọn diện mẫu áo xuyên thấu vừa mong manh nhẹ nhàng lại gợi cảm, quyến rũ. Áo vốn có thiết kế điệu đà với phần tay bồng, thắt nơ nên Sam khéo léo mix cùng quần short và để kiểu tóc búi gọn. Lối makeup tông cam cũng giúp cô thêm phần ngọt ngào, trẻ xinh.

Hoàng Thùy cũng mix mẫu áo trên với chân váy đen đơn giản nhưng cô chọn kiểu tóc buộc nửa và khuyên tai tròn hiện đại. Kết hợp cùng đó là nước da nâu giòn giã giúp Hoàng Thùy mang đến hình ảnh vừa gợi cảm lại vừa khỏe khoắn trẻ trung.

HH Hà Kiều Anh lại có sự lựa chọn khác biệt khi mix áo xuyên thấu cùng quần dài, cô chọn kiểu tóc buộc cao và dùng thêm phụ kiện như khuyên tai, nhẫn đính đá khiến diện mạo thiên về nét hiện đại, năng động. Thay vì chọn diện áo bra màu trắng như Sam hay Hoàng Thùy, HH Hà Kiều Anh lại chọn diện áo ôm sát bên trong màu nude gần như tiệp hoàn toàn vào da.

Cùng diện 1 mẫu áo: Sam trẻ trung ngọt ngào; Hoàng Thùy cá tính đến HH Hà Kiều Anh lại thanh lịch chỉn chu - Ảnh 4.

Cùng diện 1 mẫu áo nhưng nếu Sam mang đến hình ảnh trong trẻo ngọt ngào, thì Hoàng Thùy lại thiên về nét hiện đại, khỏe khoắn còn HH Hà Kiều Anh lại đậm chất thanh lịch, chỉn chu.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm