BS Lê Ngọc Anh Thy giải đáp những sai lầm trong việc nuôi con bằng sữa mẹ

Bạn đã hiểu hết về vai trò của sữa mẹ đối với trẻ? Bạn có khúc mắc gì khi nuôi con bằng sữa mẹ mong muốn được giải đáp? Bác sĩ Anh Thy sẽ giúp tháo gỡ những thắc mắc mà rất nhiều mẹ đang băn khoăn.

Nuôi con bằng sữa mẹ - việc tưởng như đơn giản, là bản năng của tất cả các bà mẹ nhưng chẳng phải ai cũng có những trải nghiệm dễ dàng. Thậm chí, nhiều người còn căng thẳng, lo lắng đến mất ăn mất ngủ vì những rắc rối gặp phải khi nuôi con bằng sữa mẹ. Đặc biệt đối với những người lần đầu làm mẹ, riêng việc cho con bú cũng khiến họ phải đối mặt không ít bỡ ngỡ, khó khăn... Và trong thời đại thông tin ngày nay, đôi khi việc "ngợp" trong các thông tin lại càng khiến các bà mẹ trở nên hoang mang hơn bao giờ hết.

Theo dõi talkshow, bạn sẽ được lắng nghe bác sĩ Lê Ngọc Anh Thy - Chuyên viên tư vấn sữa mẹ quốc tế IBCLC (International Board Certified Lactation Consultant) với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên khoa Nhi, tư vấn dinh dưỡng và tư vấn nuôi con bằng sữa mẹ và hot mom Thủy Anh - vợ ca sĩ nổi tiếng Đăng Khôi đồng thời là bà mẹ 2 con được hàng nghìn mẹ bỉm sữa hâm mộ với cách chăm con khéo léo, chia sẻ những sai lầm thường gặp khi nuôi con bằng sữa mẹ.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm